Vì sao nên lắp đặt hệ thống phun sương trong trường học?

Trường học là địa điểm có mật độ người lớn. Để nơi đây thực sự là cái nôi lành mạnh để ươm mầm những tài năng, nhân cách thì bạn cần trang bị đầy đủ các thiết bị, trong đó có hệ thống phun sương. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở vẫn chưa ý thức được tầm quan trọng của công việc này. Bài viết dưới đây của quatcongnghiep.net sẽ giúp bạn giải thích vai trò của hệ thống này trong trường học!

Tác dụng của luồng không khí trong lành với sự phát triển của trẻ

Ngày nay, yếu tố con người được quan tâm đặc biệt vì nó quyết định đến sự sống còn của mỗi quốc gia cũng như thế giới. Các nghiên cứu khoa học đã đào sâu nghiên cứu và chứng minh được: trẻ em vui chơi không phải một hình thức lãng phí thời gian. Hoạt động này giúp trẻ em nhận thức tốt hơn, làm kí ức rõ ràng hơn. Từ đó chúng có thể nắm bắt các khái niệm nhanh hơn, phát triển toàn diện từ thể chất, trí tuệ đến tinh thần. Việc tiêu hao năng lượng cũng vì thế mà được phân bổ tự nhiên, đồng đều.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là trẻ em rất nhạy cảm với nhiệt độ cao và rất dễ bị kiệt sức. Nguyên nhân là do hệ thống miễn dịch vẫn còn non nớt, và chúng cũng chưa nhận thức được các mối nguy hiểm về sinh lí. Khi tăng nhiệt độ và áp suất, cơ thể trẻ em sẽ xuất hiện những phản ứng mạnh mẽ. Nếu nhiệt tăng quá cao trẻ có thể bị sốt hoặc co giật. Chính vì vậy, hệ thống phun sương được đánh giá là một trong những thiết bị hạn chế các tác nhân có hại cho trẻ.

Nên lắp đặt máy phun sương ở đâu?

Bạn nên thiết kế hệ thống phun sương tại các khu vực như catin tạo ra thời gian nghỉ ngơi thực sự thoải mái. Đặc biệt, vào những ngày nắng nóng,  thì các sân chơi hay phòng tập đa năng cũng cần được trang bị loại máy này để kiểm soát nhiệt độ tốt hơn. Trẻ có thể thoải mái vận động, chơi các trò thể thao yêu thích.

Ngoài máy phun sương, quatcongnghiep.net còn cung cấp quạt hút mùi nhà bếp, quạt thông gió chăn nuôi….

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com