Ưu điểm và ứng dụng quạt ly tâm hút khói công nghiệp

Quạt ly tâm hút khói công nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các khu công nghiệp, các nhà máy , các bếp của các nhà hàng lớn... Quạt ly tâm hút khói công nghiệp là một thiết bị quan trọng để đảm bảo luồng không khí tươi mát cho các không gian rộng.

QUẠT LY TÂM CÔNG NGHIỆP 11-62-A

>> Báo giá quạt ly tâm

Ưu điểm của Quạt ly tâm hút khói công nghiệp:

- Vì thuộc dòng quạt dùng cho công nghiệp nên quạt li tâm có lực hút rất mạnh và lực đẩy đi rất xa, tạo ra được sức ép lớn nên khí bên trong xưởng nhà máy, bếp... sẽ truyền đi rất xa.

- Với cấu tạo đặc biệt nên quạt li tâm hút khói công nghiệp có tính nén rất tốt.

- Quạt có số lượng cánh cắt không khí lớn , motor chuyển động trực tiếp và motor chuyển động gián tiếp với dây curoa đặt hoàn toàn phía bên ngoài, không nằm trên đường đi của luồng hút không khí, nên motor tránh được bụi trực tiếp từ luồng gió khi vận hành.

- Quạt ly tâm hút khói công nghiệp với đặc trưng chuyển động trực tiếp, có hiệu suất cao, vòng quay thấp, cánh quạt ly tâm có tiếng ồn thấp. Quạt được lắp đặt cánh theo công nghệ tiên tiến, vỏ xoắn ốc, thiết kế tinh tế, ít rung, vận hành ổn định.

Ứng dụng của Quạt ly tâm hút khói công nghiệp.

- Quạt ly tâm hút khói công nghiệp phù hợp cho thông gió và công trình hút khói thải của nhà bếp chứa chất dầu mỡ, nhà hàng và hệ thống diều hòa không khí, thông gió cấp gió tươi trong các nhà máy khai thác khoáng sản..

- Môi trường vận hành không mang chất dễ cháy nổ, không gây hại cho cho con người.