ƯU ĐIỂM VÀ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG

ƯU ĐIỂM VÀ TIÊU CHÍ LỰA CHỌN QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG

 

Nhà xưởng , nhà máy , xí nghiêp ….là nơi tập trung nhiều công nhân làm việc cho nên nhiệt độ môi trường khá cao. Do đó, để môi trường không quá nóng ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc thì chủ đầu tư khi xây dựng thường lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ để nhà xưởng để thông gió, lọc không khí ,hút bụi, tạo môi trường trong lành và mát mẻ nhất.

Quạt thông gió nhà xưởng giáo rẻ thường dùng nhất là loại quạt thông gió có dạng khung vuông nhằm có tác dụng hút và cung cấp không khí tươi, tạo môi trường làm việc thoáng mát cho nhà xưởng. Trong điều kiện nắng nóng kéo dài , mùa hè đang tới thì môi trường làm việc oi bức sẽ làm giảm năng suất lao động của công nhân .

Quạt hút công nghiệp hay quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ hiện không thể thiếu trong các nhà xưởng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt hút công nghiệp với nhiều hãng, chủng loại và kích thước khác nhau nhưng để lựa chọn loại quạt thông gió và chọn kích thước quạt thế nào phù hợp với nhu cầu khách hàng là một vấn đề rất được quan tâm.Vì chúng sẽ lọc không khí , hút bụi , làm mát giúp cho không khí trong nhà xưởng được trong lành luôn luôn mát mẻ , tạo cảm giác thỏa mái cho người dùng. Vậy quạt thông gió cho nhà xưởng có ưu điểm gì và lựa chọn quạt thông gió ra sao cho phù hợp .Bài viết dưới đây tôi xin giới thiệu cho các bạn những điều đó .

uu-diem-va-tieu-chi-lua-chon-quat-thong-gio-cho-nha-xuong-1

ƯU ĐIỂM CỦA QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG

Dây chuyền sản xuất hiện đại  , các dòng sản phẩm quạt công nghiệp tại Hà Nội sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ trên dây chuyền đồng bộ, thiết bị đo hợp chuẩn.Giúp tiết kiệm điện năng và sản phẩm có lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện năng, dễ dàng lắp đặt, vận hành ổn định, bền đẹp và thời gian sử dụng lâu dài.

Thiết kế tối ưu , hiệu quả .Với cánh quạt inox chất lượng tốt không biến dạng khi vận hành ở cường độ cao trong thời gian dài, thiết kế tối ưu và được cân bằng chuẩn xác, hiệu quả và độ bền cao nhất cho nhà xưởng.

Chống thấm nước với khung quạt và cửa chớp được làm bằng tôn mạ kẽm có độ bền cao. Cửa chớp tự động đóng mở nhịp nhàng, che nắng, che bụi, chống thấm nước và chịu được mưa bão.

Trọng lượng nhẹ quạt thông gió cho nhà xưởng giá rẻ có poly đỡ cánh quạt đúc bằng hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ, bền, chịu được lực kéo của đai truyền động, không bị ăn mòn và dễ dàng tháo lắp.

Quạt thông gió cho nhà xưởng thích hợp mọi công trình dùng trao đổi không khí, giảm nhiệt độ cho mọi công trình công nghiệp, nông nghiệp và vui chơi giải trí.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN QUẠT THÔNG GIÓ

Quạt hút công nghiệp hay quạt thông gió nhà xưởng, để lựa chọn loại quạt thông gió và chọn kích thước quạt thế nào phù hợp với nhu cầu khách hàng là một vấn đề rất được quan tâm.

Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng mà ta có thể tính toán lựa chọn quạt thông gió phù hợp với khả năng của khách hàng:

Tính toán lựa chọn quạt phù hợp nhất theo các dòng quạt phù hợp.Tính toán công suất lắp đặt hợp lý nhất.Cung cấp các giải pháp hoàn thành các nhiệm vụ công nghệ,cung cấp sản phẩm với thời gian nhanh chóng, thuận lợi nhất.

uu-diem-va-tieu-chi-lua-chon-quat-thong-gio-cho-nha-xuong-2

Dịch vụ và giá cả hợp lý nhất.

Chú ý khi lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng.

Lưu lượng gió.

Cột áp.

Khả năng tính toán sức chụi ăn mòn, nhiệt độ cao, khả năng tiêu hao năng lượng, độ bền..

7 nguyên tắc khi bạn lựa chọn quạt công nghiệp:

Tiếng ồn.

Tốc độ quay.

Các đặc tính dòng khí.

Dải nhiệt độ.

Biến động trong điều kiện hoạt động.

Hạn chế về không gian và sơ đồ bố trí hệ thống.

Chi phí mua sắm, chi phí vận hành ( quyết định bởi hiệu suất và bảo trì ) , tuổi thọ hoạt động.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương, máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net