TRÌNH LÀNG MÁY LÀM MÁT IFAN FAU-18 HIỆN ĐẠI

Các loại máy làm mát của thương hiệu iFan đang có mặt trên thị trường đều mang những tính năng vượt trội được trang bị tại rất nhiều gia đình, nhà xưởng, nhà máy,… hiện nay.

Quatcongnghiep.net xin giới thiệu dòng sản phẩm máy làm mát FAU-18 hiện đại bậc nhất ngày nay đang được chúng tôi phân phối chính thức với chất lượng cao.

FAU-18 là thiết bị làm mát không khí dựa vào sự bay hơi của nước trong máy hấp thu nhiệt thông qua hệ thống màng cooling pad, nhiệt độ và không khí trong phạm vi ảnh hưởng của máy trở nên mát mẻ hơn khi hơi nóng được hấp thụ hoàn toàn nhờ việc trao đổi nhiệt giữa luồng hơi nước mà máy tỏa ra không khí tại khu vực đặt máy.

+ FAU-18 phù hợp với các nhà máy có diện tích từ 100-150m2 với điện năng tiêu thụ 1,1KW/h.

+ FAU-18 có màn hình LCD hiển thị các thông số hoạt động cùng chế độ điều khiển từ xa, được bảo vệ khi cúp điện đột ngột.

+ Máy làm mát có độ bền cao nhờ động cơ có vỏ ngoài được đúc bằng gang và bên trong được quấn bằng dây đồng.

+ Máy có cánh quạt hướng trục 3 lá bằng nhựa để đảm bảo tạo ra luồng gió lớn, ít tiếng ồn, làm mát trực tiếp trong khoảng cách 25m hoặc 20m thông qua hệ thống ống dẫn.

+ Máy có vỏ nhựa CO-PP, chống gỉ, đảm bảo bền và chắc theo thời gian.

+ FAU-18 có hệ thống màng cooling pad lọc bụi làm mát tạo ra lượng nước bay hơi cao với hiệu ứng bay hơi tốt và làm giảm nhiệt độ ở mức cao nhất, dễ dàng vệ sinh giúp việc bảo trì – bảo dưỡng máy tốt hơn.

+ FAU-18 có hệ thống ống phân phối nước hợp lý để phun nước được đồng đều; bộ phận ống nước kết nối từ máy ra bên ngoài cùng chủng loại với những loại ống nước thông dụng trên thị trường rất thuận lợi cho việc đấu nối.

Hãy đặt mua sản phẩm này để trang bị cho phân xưởng, nhà máy của bạn ngay hôm nay. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo quạt hút mùi nhà bếp cho gia đình và  quạt thông gió chăn nuôi cho ngành nông nghiệp nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà