TÌM HIỂU VỀ QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG

TÌM HIỂU VỀ QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG

Quạt thông gió nhà xưởng là một trong những loại quạt thông gió nhà xưởng dùng để hút không khí độc hại, không khí nóng oi bức trong nhà xưởng, kho hàng và đem không khí sạch, trong lành bên ngoài vào cho xưởng sản xuất của bạn.

Tại sao nên dùng quạt thông gió công nghiệp cho nhà xưởng.

Nếu cùng lúc sử dụng quạt thông gió nhà xưởng và hệ thống điều hòa có cùng  hiệu suất làm mát như nhau các chuyên gia nhận thấy khi sử dụng điều hòa không khí sẽ ảnh hưởng tới gân 90% chi phí so với quạt hút công nghiệp.

tim-hieu-ve-quat-thong-gio-cho-nha-xuong-1

Là một thiết bị cao cấp nhưng giá thành cạnh tranh, quạt thông gió có thể sử dụng các nguồn nước khác nhau như Nước giếng hay nước máy.Đặc biệt, trong các môi trường làm viêc, sản xuất như nhà kính thì quạt thông gió nhà xưởng rất lợi thế khi có thể thay đổi lượng không khí sạch lên tới 90%.

Ứng dụng :

Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi trong xưởng , kho hàng …. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, …

Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi, kho chứa,…

 

Sử dụng quạt thông gió nhà xưởng để nhiệt độ giảm từ 8-12 độ ta chúng ta có thể kết hợp cùng với các tấm làm mát bằng hơi mà không làm ảnh hưởng đến đô ẩm không khí.

Mua quạt thông gió nhà xưởng ở đâu ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quạt công nghiệp. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ chuyên tư vấn , lắp đặt và phân phối các dòng sản phẩm quạt thông gió cho công nghiệp giá thành tốt, chất lượng bền bĩ, an toàn khi sử dụng,..Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp quạt hút tiêu chuẩn của công ty chúng tôi trở thành sản phẩm lý tưởng cho các nhà kính. Quý khách có thể tham khảo 1 số mẫu quạt thông gió nhà xưởng trên website quatcongnghiep.net để tham khảo.

Bảo quản quạt thông gió nhà xưởng như thế nào cho đúng ?

Quạt thông gió nhà xưởng là sự lựa chọn tối ưu trong những ngày hè oi bức giúp bạn cùng gia đình cảm thấy dễ chịu và không còn cảm giác oi bức trong những ngày hè.

Ngoài thị trường hiện nay quạt thông gió có mẫu mã rất đa dạng và phong phú với nhiều thương hiệu ,đem lại sự đa dạng lựa chọn cho người tiêu dùng. quạt thông gió nhà xưởng rất tiện dụng, tuy nhiên người tiêu dung vẫn còn ít hiểu biết kiến thức về loại quạt này .

Cách bảo quản quạt công nghiệp

Trong những ngày hè nắng nóng, quạt thông gió trở thành vật dụng cần thiết của mỗi nhà. Để quạt chạy có hiệu quả sau một thời gian dài không sử dụng, trước khi đem dùng bạn nên mang ra vệ sinh ,phơi nắng nhẹ khoảng 1 -2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện.

Các loại quạt thông gió , quạt bàn, quạt cây, quạt treo tường chạy động cơ thông thường rất mau bám bụi. Vì vậy, trước khi sử dụng, bạn nên tháo rời cánh quạt, lồng quạt để làm vệ sinh.

Trong quá trình vệ sinh lưu ý không để nước gấm vào động cơ bên trong quạt công nghiệp, dễ gây chập cháy. Với mô tơ nên chấm vài giọt dầu máy may vào bạc quạt công nghiệp, quay nhẹ cốt để dầu thấm vào .Sau khi vệ sinh cánh quạt và lồng quạt, bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó.

tim-hieu-ve-quat-thong-gio-cho-nha-xuong-2

Khi vệ sinh nhớ kiểm tra kỹ dây điện, phích cắm xem có bị chuột cắn làm rò điện không. Nếu phát hiện dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay ngay để tránh các nguy cơ chập điện. Sau đó cắm điện chạy thử khoảng 10 phút, nếu thấy quạt thông gió chạy êm là được.

Nếu bạn chưa biết chọn mua sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp máy làm mát,hệ thống phun sương, quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net