TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG CHO MUA HÈ

TÌM HIỂU VỀ HỆ THỐNG MÁY PHUN SƯƠNG CHO MUA HÈ

 

Lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm là hệ thống kiểm soát độ ẩm bằng cách xé nhỏ hạt nước tới kích cỡ bé li ti để chúng có thể nhanh chóng bốc hơi, hơi nước sẽ làm tăng độ ẩm không khí xung quanh . Ngoài ra hệ thống phun sương còn hòa trộn vào môi trường dưới dạng hơi nước, nâng cao và giữ vững độ ẩm mong muốn của khu vực lắp máy phun sương.

Máy phun sương tạo ẩm có các sản phẩm với nhiều công suất cho bạn dễ dàng lựa chọn: hệ thống phun sương tạo ẩm, hệ thống phun sương áp suất cao, hệ thống phun sương áp suất thấp, quạt phun sương công nghiệp tạo ẩm… phục vụ cho nhiều lĩnh vực và phù hợp với các diện tích, không gian khác nhau.

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

Lượng ẩm tạo ra thỏa mãn những nhu cầu khác nhau với dải ẩm từ 50% tới 99% làm mát không khí.Kiểm soát và giữ nguyên độ ẩm không khí  mong muốn khi kết hợp với bộ điều khiển lập trình tự động.

Hệ thống phun sương tạo ẩm biến nước thành các hạt sương nhỏ hơn 5 micron không làm ướt sàn, thiết bị, thậm chí người đứng ngay dưới vòi phun, không tích tụ ẩm làm ẩm mốc nhà xưởng và thiết bị.

Lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm có nhiều loại từ hệ thống phun sương công nghiệp tới hệ thống phun sương dân dụng, từ không gian kín như nhà xưởng tới không gian mở ngoài trời.

Điểm nổi trội nhất của việc lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm là sản phẩm 4 trong 1 khi tích hợp cả 4 chức năng: làm mát, kiểm soát độ ẩm, ngăn chặn mùi bụi và tạo hiệu ứng cảnh quan vào hệ thống phun sương, không chỉ là sản phẩm thân thiện với môi trường mà còn hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển bền vững của kinh tế, bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Hệ thống phun sương tạo ẩm  sử dụng bơm phun sương áp suất cao tạo áp lực lớn, ép nước phun ra ngoài qua các vòi phun sương được thiết kế riêng biệt có kích thước lỗ bé li ti để tạo ra một màn sương dày đặc. Các hạt nước được phun ra ngoài với kích thước rất nhỏ, dưới 5 micron nhanh chóng bị nhiệt xung quanh làm cho bay hơi và có thể mang theo bụi bẩn và hóa chất độc hại, tạo độ ẩm trong không khí.

Máy phun sương được thiết kế  gọn nhẹ phù hợp cho mọi không gian sử dụng.  Trước khi được bán ra  thị trường, mỗi máy phun sương đều trải qua các quá trình kiểm định duyệt ngặt đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, hiệu quả và kéo dài tuổi thọ làm việc trong các điều kiện khắc nghiệt.

Ngoài việc chú ý tới từng chi tiết hình thành lên máy phun sương tạo ẩm, nhà sản xuất còn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm bằng cách sử dụng áp suất cao lên đến 1200 PSI tạo ra các hạt sương cực nhỏ có thể bay hơi tức thì khi vừa phun ra ngoài không khí làm tăng hiệu quả tạo ẩm như mong đợi.

CẤU TẠO CỦA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG TẠO ẨM

Dây ống: sử dụng chất liệu nylon hoặc PE siêu bền, mềm dẻo có thể uốn lượn theo mọi ngóc ngách của các công trình kiến trúc, không làm mất đi vẻ đẹp của không gian và có khả năng làm việc trong điều kiện áp lực cao, khí hậu năng nóng, khắc nghiệt ngoài trời trong một thời gian dài .

Vòi phun: với các kích cỡ đầu vòi đa dạng như 0.08; 01; 0.15; 0.3; 0.4; 0.5; 0.6 mm tạo ra các màn sương kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu làm mát không khí nhanh .

Ống Kết nối: được sử dụng để kết nối vòi phun và ống dây, bao gồm kết nối đơn và kết nối kép, kết nối ren và kết nối trượt các ống nước của việc lặp đặt hệ thống phun sương.

tim-hieu-ve-he-thong-may-phun-suong-cho-mua-he-2

Khóa ống là bộ phận giúp phía cuối đường ống được bịt kín, không làm rò rỉ nước ra ngoài, đồng thời giúp kết nối các vòi phun ở cuối và ống dây.Kẹp cố định đường ống: giúp cố định ống dây vào các công trình kiến trúc, gia tăng độ chắc chắn và làm gọn khi lắp đặt hệ hệ thống phun sương

Bộ cốc lọc, lõi lọc sẽ đảm bảo loại bỏ các cặn bẩn, chất ô nhiễm còn sót lại trong nước trước khi qua bơm phun sương, tránh làm tắc hệ thống

Các phụ kiện còn lại đi theo là khóa, ống, lưới lọc đi kèm.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương, máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net