SẮM NGAY MÁY LÀM MÁT TIẾT KIỆM ĐIỆN MAB2-18 CHO GIA ĐÌNH

Mùa hè năm nay, bạn đang băn khoăn nên chọn thiết bị làm mát nào cho gia đình? Bạn mong muốn một sản phẩm cao cấp hay thông dụng? Giá cả phải chăng hay giá đắt? Bạn có muốn sở hữu một sản phẩm vừa rẻ vừa giúp tiết kiệm điện năng hay không?

Quatcongnghiep.net xin đưa ra lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn mua và sử dụng sản phẩm máy làm mát tiết kiệm điện MAB2-18 của chúng tôi.

- Máy làm mát MAB2-18 được thiết kế với tiện ích hai hướng gió. Không khí nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng ở bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ vào diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

- Máy làm mát tiết kiệm điện MAB2-18 được áp dụng để làm mát cho nhà máy, công ty, sảnh khách sạn hoặc siêu thị,...

may-lam-mat-tiet-kiem-dien

- Máy làm mát này có màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa, một tốc độ giúp bảo vệ lúc điện áp dư hoặc thiếu, bảo vệ lúc thiếu pha hoặc bảo vệ lúc thiếu nước. Máy cũng có chức năng làm sạch tự động và bằng tay.

- Động cơ dây đồng được khởi động và vận hành trơn tru.

- Cánh quạt hướng trục 3 lá cánh bằng nhựa đảm bảo cho luồng không khí lớn, độ ồn thấp, tiếng ồn thấp.

- Vỏ nhựa CO-PP hoàn toàn mới, ngăn cản sự lão hóa, không bao giờ rỉ sét và rất bền lâu với thời gian.

- Máy làm mát MAB2-18 có bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của sản phẩm được bền tốt hơn.

- Ống nước cùng loại mở cùng với hệ thống phân phối nước để đảm bảo cho việc phun nước đồng đều và thuận lợi.

- Máy được áp dụng đối với môi trường kĩ thuật của điện ba pha, mức độ tiêu thụ điện năng thấp giúp tiết kiệm chi phí tiền điện tối đa.

Máy làm mát MAB2-18 được đánh giá là thiết bị làm mát tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện nay. Sản phẩm hiện có bán tại Quatcongnghiep.net chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp quạt hút mùi nhà bếp và quạt thông gió chuồng trại giá rẻ!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà