Quy trình lắp đặt hệ thống phun sương

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, nắng nóng trở thành một hiện tượng cực đoan, gây ám ảnh cho loài người. Sự xuất hiện của hệ thống phun sương đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống, làm dịu đi luồng không khí oi ả, bức bối. Bạn đang có ý định lắp đặt dàn thiết bị này cho không gian của mình? Bài viết dưới đây của quatcongnghiep.net sẽ mang đến quy trình chuẩn trong việc lắp đặt!

Khảo sát vị trí cần lắp đặt

Đây là bước đầu tiên cần thực hiện để bạn có được cái nhìn bao quát nhất, tránh các sự cố ngoài mong muốn. Các thông tin và thông số cần xác định là vị trí và diện tích lắp đặt hệ thống phun sương, khoảng cách từ nguồn nước gần nhất đến nơi lắp đặt. Chúng là những yếu tố quan trọng và cần thiết để chúng ta xác định được số lượng béc phun, dây dẫn để lựa chọn máy có công suất thích hợp nhất.

Chọn mua thiết bị

Muốn trang bị đầy đủ thì bạn cần nắm được  một hệ thống phun sương gồm có  những thành phần cơ bản nào. Tập hợp này bao gồm: máy phun sương, dây dẫn phun sương, béc phun sương, lọc nước, van khóa, nối ống, co ống. Có thể phát sinh thêm một vài phụ kiện khác theo yêu cầu riêng của bạn.

Tiến hành lắp đặt

Sau khi hoàn tất khâu chuẩn bị, chúng ta sẽ tiến hành công đoạn lắp đặt.  

Đầu tiên bạn nối hệ thống nước máy với van IN của lọc nước, (lọc nước có 1 van IN và 1 van OUT).

Nối ống vào đầu OUT của Lọc nước với đầu IN của máy phun sương, rồi lắp béc phun sương và ống dẫn vào đầu OUT của máy. Bạn chỉ việc ấn đầu dây vào đế nối gắn béc là được. Trong trường hợp bạn muốn rút ống ra khỏi đế nối thì dùng tay ấn gờ màu xanh trên đế gắn béc rồi rút. Khoảng cách cho mỗi béc phun từ 1m  đến 1.5m là khoa học nhất.

Sau khi tất cả đế béc phun được gắn vào ống dẫn thì bạn vặn béc phun vào đế. Lưu ý, bạn gắn chặt quá sẽ làm hỏng đế gắn béc, còn nếu lỏng quá sẽ gây rỉ nước. Hãy lắp đế cuối vào đầu cuối cùng của hệ thống phun sương bạn nhé!

Sau khi lắp ráp xong, bạn nên đặt máy ở vị trí cao ráo thoáng mát để bảo vệ máy và an toàn khi dùng điện.

Với những chia sẻ trên đây của quatcongnghiep.net, các bạn có thể tự lắp đặt hệ thống phun sương một cách dễ dàng rồi! Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp quạt hút khói tại bàn, quạt thông gió chăn nuôi…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com