QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG NẮM GIỮ VAI TRÒ THIẾT YẾU

Quạt thông gió hiện nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong bất cứ một nhà xưởng nào. Các loại quạt thông gió mang đến vai trò vô cùng thiết yếu trong việc hút mùi, thông gió nhằm tạo ra được bầu không khí làm việc thoải mái nhất cho những người công nhân, kĩ sư làm việc.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về công dụng mà quạt thông gió nhà xưởng mang lại nhé!

QUẠT THÔNG GIÓ TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG

Đối với không gian nhà xưởng công nghiệp, những chiếc quạt thông gió cỡ lớn sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn hãy chọn mua từ một thương hiệu uy tín, được sản xuất theo dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đơn cử là thương hiệu Shoohan. Những dòng sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng của Shoohan giúp tiết kiệm điện năng cực kì hiệu quả, lại có lưu lượng gió lớn đáp ứng được nhu cầu lưu thông không khí, vận hành êm ái ít tiếng ồn và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

quat-thong-gio-nha-xuong

QUẠT THÔNG GIÓ THÍCH HỢP VỚI MỌI NGÀNH CÔNG NGHIỆP

Không dừng lại ở việc ứng dụng trong các nhà xưởng sản xuất thông thường, quạt thông gió còn thích hợp với đặc thù mọi ngành công nghiệp khác nhau, điển hình như các công trình thông gió trong các xưởng may mặc, giày da hay ngành dệt may. Bên cạnh đó, chúng còn xuất hiện cả trong ngành cơ khí, gia công,…

Ngoài ra, với sự phát triển nhanh chóng của ngành nông nghiệp, quạt thông gió chuồng trại cũng được sử dụng khá phổ biến.

quat-thong-gio-nha-xuong

QUẠT THÔNG GIÓ TĂNG CƯỜNG KHÔNG KHÍ TUẦN HOÀN

Quá trình làm việc bên trong các nhà xưởng thường gây ra một số điều ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của những người công nhân, thậm chí có thể gây mất tập trung, gây khó thở, từ đó làm giảm hiệu suất làm việc. Bởi vậy, một chiếc quạt thông gió là sự lựa chọn trên cả hoàn hảo cho các nhà xưởng giúp không khí bị tù đọng được đẩy đi nhanh chóng và thường xuyên, làm tăng lượng oxygen giúp quá trình hô hấp của con người được ổn định hơn. Thêm nữa, quạt thông gió trong nhà xưởng còn giúp làm giảm thiểu các loại vius sinh sôi, nảy nở, mang lại bầu không khí trong lành nhất.

Sản phẩm quạt thông gió sử dụng cho các nhà xưởng hiện có bán tại quatcongnghiep.net. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp quạt hút khói tại bàn chất lượng cao!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà