QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG MANG THƯƠNG HIỆU SHOOHAN

Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ dẫn đến sự hình thành của rất nhiều nhà xưởng sản xuất từ nhỏ đến lớn trải dài khắp mọi miền đất nước. Các nhà xưởng sản xuất thường hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm, trong quá trình sản xuất lao động thì vấn đề nhiệt và bụi công nghiệp là vấn đề đáng lo ngại nhất của các nhà đầu tư.

Vấn đề cấp thiết đặt ra bây giờ đó là làm thế nào để giảm nhiệt từ các loại máy móc tỏa ra môi trường, làm thông thoáng không khí trong xưởng sản xuất để tạo ra được môi trường làm việc cho những người công nhân với mục đích cuối cùng là bảo vệ sức khỏe và làm tăng hiệu quả làm việc một cách tối ưu.

Bởi vậy, việc lắp đặt một hệ thống những chiếc quạt thông gió nhà xưởng chất lượng cao mang thương hiệu SHOOHAN sẽ là giải pháp tối ưu giúp cho các nhà đầu tư giải quyết được vấn đề nêu trên.

quat-thong-gio-nha-xuong

Quạt thông gió SHOOHAN sử dụng trong các nhà xưởng là một hệ thống giúp lưu thông không khí trong lành trong một không gian hạn chế (có giới hạn nhất định). Việc sử dụng các hệ thống quạt này có thể duy trì được độ ẩm và nhiệt độ trong không gian đó, giúp loại bỏ khí bụi, chất gây dị ứng, đồng thời cung cấp, trao đổi oxy và carbon dioxide.

Quạt thông gió nhà xưởng SHOOHAN mang lại những lợi ích to lớn như:

+ Làm thông thoáng môi trường làm việc trong nhà xưởng bằng lượng gió tự nhiên, giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong.

+ Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và vận hành, tiết kiệm tiền điện tiêu thụ hàng tháng.

+ Kiểm soát được hệ thống thông gió một cách dễ dàng trong suốt quá trình làm việc.

quat-thong-gio-nha-xuong

+ Làm tăng năng suất lao động của công nhân.

+ Quá trình thi công lắp đặt dễ dàng, ít gây ảnh hưởng đến kết cấu và kiến trúc bên trong của nhà xưởng.

+ Hệ thống thông gió tự nhiên, không gây ra tiếng ồn khi vận hành và không gây ô nhiễm môi trường.

Xây dựng, lắp đặt hệ thống quạt thông gió SHOOHAN làm mát cho nhà xưởng là một trong những công đoạn không thể thiếu nếu muốn nhà xưởng đi vào hoạt động ổn định và gặt hái nhiều thành công.

Đặc biệt, bạn có thể tham khảo quạt thông gió chuồng trại và quạt hút khói tại bàn nữa nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà