QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG

QUẠT THÔNG GIÓ CHO NHÀ XƯỞNG

 

Quạt thông gió cho nhà xưởng  được sử dụng để làm mát phòng, trang trại,nhà máy, nhà hàng , hội trường.... được ứng dụng phổ biến để phục vụ nhu cầu làm mát của con người.Quạt thông gió thường được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng.Trong những ngày hè nắng nóng ta có thể thấy đi bất cứ đâu cũng có mắc quạt , quạt thông gió . Nó được sử dụng để làm mát phòng, trang trại,nhà máy, nhà hàng , hội trường.... được ứng dụng phổ bến để phục vụ nhu cầu làm mát của con người.

Chức năng chính của quạt thông gió nhà xưởng đó là tạo đối lưu không khí, giúp làm mát trực tiếp với lưu lượng gió lớn có thể sử dụng cho một diện tích rộng. Quạt thông gió khá dễ dàng sử dụng và di chuyển, đặc biệt thiết kế đẹp tiện dụng, có thể tự quay tỏa khí mát trong không gian rộng.

quat-thong-gio-cho-nha-xuong-1

Lợi ích hệ quạt  thống thông gió  nhà xưởng đó là làm mát tự nhiên với nhà xưởng

Giúp tạo môi trường làm việc thông thoáng, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và vận hành, tiết kiệm tiền điện hàng tháng.Hệ thống thông gió cho nhà xưởng ,tự nhiên giúp cải thiện chất lượng không khí bên trong.Giúp nhà xưởng tiết kiệm năng lượng

Kiểm soát người sử dụng,tăng năng suất làm việc

Thông gió tự nhiên là thi công lắp đặt dễ dàng, ít ảnh hướng đến kết cấu và kiến trúc bên trong nhà.Hệ thống thông gió tự nhiên không gây tiếng ồn và ô nhiễm môi trường

Nguyên lý thông gió làm mát nhà xưởng hệ đóng cửa

Khí khô, bụi được hút ra ngoài với lưu lượng lớn tạo nên chênh lệch về áp suất với môi trường bên ngoài. Vì vậy không khí được đẩy vào phòng thông qua tấm trao đổi nhiệt nhờ hệ thống nước chảy trong tấm làm mát nên không khí vào xưởng là không khí sạch, không có bụi bẩn lẫn vào,Không khí mát làm cho không khí nhà xưởng mát sạch. Bảo vệ môi trường, đảm bảo vệ sinh.

Nguyên lý thông gió làm mát nhà xưởng của quạt thông gió nhà xưởng hệ mở cửa

Không khí ngoài trời sau khi qua máy làm mát được trao đổi nhiệt với nước ,chảy trong tấm làm mát cooling pad, theo nguyên lý bốc hơi nước. Không khí trong máy làm mát là khí mát, sạch do đã được đi qua tấm lọc bụi. Khí này được quạt thông gió đẩy qua cửa gió vào xưởng tạo nên bầu không khí trong xưởng mát lạnh, sạch sẽ không gây ô nhiễm môi trường. Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người lao động, giúp năng suất lao động tăng cao.

Hiệu quả của hệ thống thông gió nhà xưởng làm mát nhà xưởng:

Lắp đặt thi công dễ dàng, không ảnh hưởng đến hoạt động nhà xưởng.Không làm tổn hại tầng OZON, bảo vệ môi trường

Tiết kiệm điện năng

Chi phí đầu tư quạt thông gió cho nhà xưởng chỉ bằng 1/3 so với máy lạnh và chi phí vận hành chỉ bằng 1/10 so với máy lạnhHệ thống này làm thông thoáng nhà xưởng, giảm nhiệt độ từ 5-100C.

Phạm vi sử dụng hiệu quả của hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng:

Từ Xưởng gia công như May, nhuộm, giày, nhựa, mạ điện, điện tử, in, đóng gói thực phẩm...Xưởng sản xuất chế tạo như dệt, máy móc , luyện kim, thuỷ tinh, công nghiệp hoá chất, da, gốm...

Nơi công cộng như bệnh viện, bến xe, sân vận động, nhà triển lãm, bếp, nhà hàng, trung tâm giải trí, siêu thị ngầm, kho hàng, phòng giặt... đến ngành trồng trọt chăn nuôi như nhà trồng hoa, cây, nuôi gia cầm, gia súc, thuỷ sản.

Nếu bạn chưa biết chọn mua sản phẩm quạt thông gió nhà xưởng ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm quạt thông gió cho nhà xưởng chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp hệ thống phun sương, quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net