Quạt hút và những thông tin cần biết

Sức mạnh và sự uy tín của một doanh nghiệp không dừng lại ở việc cho ra đời những sản phẩm tốt mà còn tạo không khí làm việc thoải mái, dễ chịu, an toàn cho sức khỏe nhân công. Chính vì vậy, quạt thông gió nhà xưởng là một thiết bị quan trọng để đảm bảo luồng không khí tươi mát và được xếp chung vào thế giới quạt hút. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về công dụng của dòng sản phẩm này qua bài viết dưới đây nhé!

Phân loại quạt hút

Dựa vào chức năng mà ta có thể phân thành quạt hút mùi và quạt thông gió.

Đúng như tên gọi, quạt hút mùi sẽ giúp bạn “dọn dẹp” những mùi khó chịu, ám nặng, hơi nước và nhiệt. Thường thì nó được sử dụng trong phạm vi gia đình. lắp ngay phía trên bếp nấu.

Quạt thông gió mang chức năng luân chuyển không khí với các phòng chức năng như nhà bếp, khu vệ sinh, phòng ngủ, môi trường công sở. Trong trường hợp này người ta thường dùng quạt âm trần. Ngoài ra, nó còn được trang bị trong các nhà máy, xí nghiệp với số lượng người đông đảo. Vì vậy mới nảy sinh khái niệm quạt thông gió nhà xưởng.

Việc kết hợp quạt hút với máy điều hòa có cần thiết không?

Cho đến tận bây giờ, quan điểm sai lầm cho rằng dùng quạt hút khi trong phòng đã có máy điều hòa sẽ gây tốn điện và không tốt cho sức khỏe vẫn còn tồn tại.

Bạn cần biết rằng máy điều  hòa nhiệt độ chỉ có khả năng hút không khí trong phòng, thổi qua giàn lạnh làm mát. Chính vì vậy, lượng không khí trong phòng cứ thực hiện một chu trình khép kín để được lọc bụi và làm mát rồi thổi ra ngoài. Có một quy tắc trong lắp đặt điều hòa là phòng phải kín. Với cơ chế như trên cộng với không gian kín mít sẽ dẫn đến thiểu hụt oxygen. Còn nếu là không gian mở thì sẽ gây tốn điện năng tiêu thụ.Việc lắp thêm quạt hút theo hướng đối diện dàn lạnh rất quan trọng. Mục đích là để đối lưu  hút khí độc ra ngoài và thay đổi không khí trong phòng, cung cấp oygen ngăn ngừa trạng thái đau đầu!

Qua những chia sẻ trên đây của quatcongnghiep.net, các bạn đã biết được vai trò tuyệt vời của quạt thông gió nhà xưởng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cực kì đặc biệt là quạt hút khói tại bàn.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com