PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG

 

Ngày nay khí hậu thay đổi trái đất đang nóng dần lên , mùa hè ở miền bắc cũng nóng lên rất nhiều , cùng với sự phát triển nhanh chóng của các đô thị, đồng nghĩa với đó là sự gia tăng lượng khí thải khổng lồ từ các nhà máy, các khu công nghiệp và đặc biệt là sự gia tăng đến chóng mặt của phương tiện giao thông trong các thành phố lớn ... Làm cho nhiệt độ trung bình ngày càng tăng, vào mùa hè thời tiết trở nên nắng nóng và oi bức hơn.Để chống chọi với những thay đổi đó, một loạt các giải pháp thiết bị đã được đưa ra và phát triển theo thời gian để giúp con người cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn trong những ngày hè này. Ngoài những thiết bị như điều hoà nhiệt độ, quạt sạc, quạt hơi nước, lắp đặt hệ thống phun sương ... thì các loại vật liệu xây dựng chống nóng cũng đang được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Việc dùng quạt làm mát là một giải pháp thông dụng, phổ biến nhất tuy nhiên với những ngày nắng nóng cao điểm, thì việc làm mát bằng quạt trở nên kém hiệu quả, thậm chí là phản tác dụng vì thổi hơi nóng quay trở lại. Khí đó, sử dụng máy điều hoà gần như là giải pháp hiệu quả làm mát nhất tuy nhiên việc dùng điều hoà lại rất tốn điện, chi phí đầu tư ban đầu đắt, hầu như chỉ có tác dụng trong phòng kín. 

Vì vậy cần tìm ra một giải pháp vừa làm mát hiệu quả, vừa tiết kiệm kinh tế, đặc biệt với nền kinh tế đang bị lạm phát mạnh như hiện nay. Đó là biện pháp lắp đặt hệ thống phun sương. Giải pháp này làm tăng độ ẩm, giảm nhiệt độ so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C do áp dụng nguyên lí làm lạnh khi nước được bốc hơi, khiến cho con người có được cảm giác mát mẻ như khi tắm. Đặc biệt với những địa điểm ở gần đường đi lại, lắp đặt hệ thống phun sương sẽ ngăn bụi và hơi nóng bốc lên từ đường và từ các phương tiện lưu thông. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy hệ thống được lắp đặt hệ thống phun sương tại các quán cà phê ngoài trời, quán bia, khu công viên giải trí, các sân vườn ... .Với các quán chuyên kinh doanh chắc chắn sẽ thu hút khách hơn, đặc biệt là các quán mới khai trương.

Phương pháp lắp đặt hệ thống phun sương:

Đối với các quán chuyên kinh doanh: như quán bia, quán cà phê ngoài trời ... lắp đặt hệ thống phun sương xung quanh không gian quán.

Đối với hộ gia đình: lắp đặt hệ thống phun sương trên sân thượng, các ban công, sân dưới, các khu vườn. Riêng với phòng khách và phòng ngủ phải lắp đặt tại các vị trí hợp lí, số lượng đầu phun vừa đủ để tránh ảnh hưởng đến các thiết bị điện  khác.                          

   

Đối với nhà xưởng, xí nghiệp: làm mát, xử lý khí nóng hấp thụ từ bên ngoài vào đặc biệt nhà xưởng có mái tôn. Tùy vào không gian nhà xưởng có thể kết hợp lắp đặt hệ thống phun sương cả không gian bên trong và bên ngoài nhà xưởng để làm mát tối ưu nhất.

Tuỳ theo không gian trên thực tế mà chúng tôi lắp đặt hệ thống phun sương từng loại hệ thống khác nhau.

Nếu bạn chưa biết cách lắp đặt hệ thống phun sương ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm  tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương, máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net