Những lý do bạn nên sử dụng máy làm mát

Chẳng mấy chốc tiết trời sẽ chuyển sang oi bức, nóng nực. Bạn đã có giải pháp nào để “chống nóng”? Trước đây, điều hòa nhiệt độ được coi là giải pháp số 1 trong công dụng hạ nhiệt cuộc sống. Tuy nhiên, khi khoa học – kỹ thuật ngày một phát triển, các nhà sáng chế đã cho ra đời nhiều thiết bị hiện đại và mang yếu tố Xanh – thân thiện với sức khỏe con người và môi trường. Ngày hôm nay, quatcongnghiep.net sẽ cùng các bạn giải mã sức hút mát làm mát qua bài viết dưới đây nhé!

Xóa bỏ nỗi lo chi phí

Về giá thành thì rõ ràng máy làm mát rẻ hơn nhiều so với điều hòa nhiệt độ. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhấn mạnh đến chi phí duy trì hoạt động của thiết bị. Về mức độ tiêu thụ điện, trong cùng một diện tích thì máy làm mát chỉ sử dụng từ 10-12% năng lượng điện so với máy điều hòa, tương đương với việc tiết kiệm điện lên đến 90%.

Với chế độ bơm nước luân phiên – cứ 1 kg nước thoát hơi sẽ chuyển hóa thành không khí lạnh ngang bằng đối với 7 kg nước đá. Như vậy, máy làm mát vừa hạ nhiệt nhanh chóng, vừa sử dụng ít nước.

Máy làm mát chăm sóc sức khỏe con người như thế nào?

Bên cạnh vai trò làm mát, sản phẩm giữ vị trí là hệ thống thông gió, luôn cung cấp một luồng khí tươi, sạch, nhiều oxy. Hệ hô hấp của chúng ta sẽ được bảo vệ, tránh tình trạng đau đầu vì thiếu oxygen. Trong thời gian vận hành, độ ồn của máy từ 45 db tới 75db (tùy theo công suất). Như vậy, ngay cả khi bạn đang ngủ, âm thanh vào cũng không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Thêm vào đó, với chu trình hoạt động theo nguyên lý tự nhiên không sử dụng bất cứ khí gas hoặc chất hóa học nào khác, máy làm mát không chọc thủng tầng khí quyển Ozon cũng như môi trường làm việc xung quanh. Vừa làm mát hiệu quả, vừa an toàn, thiết bị còn tiện lợi bởi cách dùng hết sức đơn giản. Khi có sự cố thì dễ dàng sửa chữa, khắc phục.

Ngoài máy làm mát, các bạn cũng nên trang bị quạt hút mùi nhà bếp cho nội thất gia đình nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com