NGUYÊN LÝ LÀM MÁT CỦA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

NGUYÊN LÝ LÀM MÁT CỦA HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

 

Hệ thống phun sương làm mát đã trở nên phổ biến trong đời sống hàng ngày, khi mùa hè đến rất nhiều người sử máy phun sương, quạt làm mát phun sương để giải tỏa cái nóng như thiêu đốt của nắng nóng .Máy phun sương hay các loại máy phun sương mini hình thú… đều có chung một nguyên lý hoạt động đó là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Khác biệt lớn nhất của hệ thống máy phun sương làm mát với các loại máy phun sương làm mát như quạt hơi nước,máy phun sương mini hay máy tạo độ ẩm không khí là những sản phẩm chỉ ứng dụng trong phạm vi nhỏ, thì hệ thống phun sương do quatcongnghiep.net  cung cấp có khả năng ứng dụng ở quy mô từ nhỏ tới lớn.

Với hệ thống phun sương, có thể sử dụng cho nhà,sân vườn, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn.

Ưu điểm của hệ thống phun sương :

Khả năng làm mát nhanh

Vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

Nguyên lý và cơ chế làm mát, tạo ẩm của hệ thống máy bơm phun sương

Dựa trên nguyên tắc trao đổi nhiệt và bốc hơi nhanh nước sạch được nén với áp suất cao qua những vòi được thiết kế đặc biệt, chuyển hóa thành dạng sương phân tử nước siêu nhỏ với kích thước hạt sương nhỏ, khuếch tán vào không khí nóng xung quanh. Khi bốc hơi nhanh sương hấp thu nhiệt và do đó làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh có thể giảm xuống 5-7 độ C. Độ ẩm môi  trường tăng lên tương đối có thể đạt tới 90 - 100%.

 Cơ chế làm sạch không khí, giảm nhiệt độ của hệ thống phun sương rất đơn giản và hiệu quả. Hệ thống phun sượng tạo ra các hạt hơi nước bay lơ lửng trong không gian sẽ được làn sương mỏng này hấp thụ và rơi xuống mặt đất. Tạo không khí , giảm nhiệt độ , không khí trở nên trong lành mát mẻ như mùa thu

Khi tạo ra một màn sương đủ dày bên ngoài căn phòng, tòa nhà của bạn..., một không gian yên tĩnh, sạch sẽ, mát lạnh, và vô cùng lãng mạn thơ mộng .Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay nên lắp đặt hệ thống phun sương ở trước hiên nhà, cửa trước khi vào nhà là một giải pháp tạo không gian thoáng mát.

Những ứng dụng chủ yếu của hệ thống phun sương làm mát:

Độ bền cao, vận hành êm không gấy tiếng ồn hệ thống phun sương phù hợp cho  nhà hàng, căn phòng, tòa nhà của bạn …….

Hệ thống phun sương sử dụng tưới hoa lan và các loại hoa, cây cảnh khác…

Máy phun sương làm mát ngoài hiên, hay thậm chí làm mát ở trong nhà rất hiệu quả…Làm mát cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm…Làm mát kết hợp với quạt tạo thành quạt phun sương rất tiện dụng và hiệu quả làm mát cao.

nguyen-ly-lam-mat-cua-he-thong-phun-suong-lam-mat-2

Ngoài các tác dụng của hệ thống phun sương nói trên, máy phun sương còn được sử dụng để làm trang trí nghệ thuật, tiểu cảnh rất đẹp mắt.

Nếu bạn chưa biết chọn mua sản phẩm hệ thống phun sương  ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp máy làm mát, quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net