MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT LÀ GÌ ?

MÁY PHUN SƯƠNG LÀM MÁT LÀ GÌ ?

 

Hiện nay để có thể giảm bớt cái nóng mùa hè thi mọi người đã nghĩ ra rất nhiều các như dùng quạt , ngồi phòng điều hòa …. tuy nhiên chúng chỉ thích hợp trong nhà hay không gian hẹp còn tại các cửa hàng hay văn phòng , quán cafe, ngoài ra các biện pháp trên không được tối ưu , tốn điện….Giải pháp tối ưu để làm mát không gian , giảm nhiệt độ phòng một cách an toàn, tăng độ ẩm không khí trong điều kiện thời tiết hiện nay là lắp đặt một hệ thống máy phun sương làm mát  cho không gian quán của bạn và cũng có thể cho không gian nhà .

Vậy hệ thống phun sương là gì ? hãy cùng quatcongnghiep.net đi tìm hiểu qua một số thông tin về loại hệ thống làm mát này nhé.

Hệ thống phun sương làm mát, giải pháp tối ưu để giải nhiệt.

Cấu tạo của một hệ thống phun sương :

Một hệ thống phun máy phun sương bao gồm các thiết như một máy phun sương, một bộ lọc, bec, và dây dẫn dây PE là biện pháp giúp giảm nhiệt độ không khí, tăng độ ẩm, ngăn bụi, giảm tiếng ồn, làm sạch không khí,… lại không tiêu hao quá nhiều điện nước, chi phí ban đầu thấp là một giải pháp tổng thể thường được nhiều đơn vị sử dụng.

Các loại hệ thống phun sương làm mát giúp tiết kiệm đến 75% so với sử dụng điều hòa nhiệt độ , hiệu quả làm mát lại không kém, nhưng không làm khô không khí. Đặc biệt đối với những nơi có  khí hậu khô nóng như việt nam, hệ thống phun sương là lựa chọn làm mát tốt nhất vì nó giúp giảm nhiệt độ xuống .Như vậy, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Hiểu một cách đơn giản, máy phun sương có chức năng làm mát không khí xung quanh dưới dạng phun sương mù. Giảm nhiệt độ xung quanh xuống từ 5 đến 7 độ với nguyên tắc nén áp suốt làm nước bốc hơi nhanh. Đa số các hệ thống  phun sương sử dụng năng lượng điện và khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy phun sương đa dạng về mẫu mã như:

Máy phun sương mini : hình thú, hình pikachu, dạng như cái chậu cũng có.

Máy phun sương lớn: như các loại Fog A60, Fog A70, Fog 2106…

Máy phun sương dạng quạt : Thực chất loại này có cấu tạo và hình thù như chiếc quạt gia dụng chỉ có thêm hệ thống phun hơi nước , dùng cánh quạt hút thổ hơi nước làm mát dễ dàng di chuyển.

Một số loại máy phun sương chuyên phục vụ tưới cây, trồng nấm, tưới hoa như máy phun sương công suất lớn: Fog DI, Alaska…

Hiện tại trên thị trường đang với mức giá vừa phải, không quá đắt, từ 1 triệu đến dưới 5 triệu đồng , Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh hoàn toàn có thể bỏ ra một khoản tiền nhỏ để đầu tư lắp 1 hệ thống phun sương làm mát phục vụ cho khách, tăng sự thu hút của khách hàng dành đến quán , hay nơi kinh doanh của mình vào mùa hè này.

Còn đối với hộ gia đình thường dùng máy phun sương cũng hoàn toàn phù hợp. khi thời tiết màu hè đang đến ,ngày càng nắng nóng oi bức, nhất là vào mùa hè, nhà có con nhỏ là thích hợp nhất.

Với công nghệ của hệ thống phun sương đảm bảo phục vụ thêm về nhu cầu và chất lượng cuộc sống của chúng ta thêm tốt hơn, chống lại sự oi bức của mẹ thiên nhiên và thân thiện hơn với con người.

Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp hệ thống phun sương, quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net