Máy làm mát SHOOHAN

Máy làm mát SHOOHAN

  • Liên hệ để biết giá: 024.6290.1718
    Email: kinhdoanhquangha@gmail.com

Xu hướng tìm kiếm: Máy làm mát SHOOHAN máy shoohan động

Mô tả sản phẩm:

- Máy làm mát SHOOHAN được cấu tạo nhờ vào nguyên lý tự nhiên gồm hạt, máy bơm nước, tấm làm mát. Với tấm làm mát được thiết kế thông mình để tăng diện tích tiếp xúc đến vài chục lần, diện tích tiếp xúc càng lớn tốc độ bay hơi càng nhanh, không khí được làm mát nhiều hơn.

- Không khí trong môi trường mang nhiệt ẩm rất lớn, lượng nhiệt này khi vào máy làm mát không khí SHOOHAN, sẽ phá vỡ liên kết Hidro trong phân tử nước, chuyển nước từ dạng lỏng sang dạng hơi đã được giảm nhiệt độ, và được đẩy ra ngoài bằng hệ thống quạt. Giúp không khí môi trường giảm nhiệt độ, cân bằng nhiệt độ nước.

- Bằng cách áp dụng nguyên lý bay hơi nước tự nhiên của máy làm mát SHOOHAN, nhiệt độ không khí càng cao khả năng bay hơi nước càng nhanh và càng nhiều. Vì vậy nhiệt độ ngoài trời càng cao máy làm mát SHOOHAN hoạt động càng hiệu quả.

- Cơ chế hoạt động của máy làm mát SHOOHAN dựa hoàn toàn vào nguyên lý tự nhiên nên tiêu tốn điện năng cực thấp, lọc sạch không khí, làm mát tự nhiên.

- Máy làm mát SHOOHAN đáp ứng mọi điều kiện sử dụng của người tiêu dùng với mọi không gian sử dụng khác nhau. Chính vì vậy nhiều công trình, nhiều nhà xưởng, showroom, nhà hàng, hàng ăn nhanh, quán cafe, nhà ở, phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ,… đã lựa chọn máy làm mát SHOOHAN để tận hưởng nguồn gió tươi mát trong lành.

Thông số kỹ thuật:

- Mã hàng: SHOOHAN
- Công suất: 200W
- Điện thế: 220V
- Lưu lượng: 2800m3/h
- Diện tích sử dụng: 30-35m²

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt