MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ LÀ GÌ ?

MÁY LÀM MÁT KHÔNG KHÍ LÀ GÌ ?

Máy làm mát không khí là một trong những loại máy mới xuất hiện tại nước ta nên rất nhiều người chưa biết máy làm mát không khí là gì và nó hoạt động như thế nào? Bài viết này quatcongnghiep.net  sẽ cùng bạn tìm hiểu về máy làm mát không khí .   

Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi nghe tên về máy làm mát không khí. Hiểu ngắn gọn thì đây là loại máy giống như quạt máy ,máy lạnh, di chuyển được giống quạt máy, không phát ra hơi gió như quát máy bình thường nhưng lại rất mát . Đây là chiếc quạt làm mát  phù hợp với nhà có trẻ con, người lớn tuổi và người bị bệnh không chịu được máy lạnh.

Đặc biệt, máy làm mát không khí không thổi ra hơi sương nên rất an toàn cho nội thất và các đồ điện tử trong nhà. Máy làm mát là loại máy  tiết kiệm điện và tính cơ động cao chính là lý do  máy làm mát trở thành lựa chọn số 1 của các gia đình, công ty khi trời nắng nóng.

Về máy làm mát không khí:

Cấu tạo của máy làm mát bao gồm: Động cơ quạt, giàn lạnh, bơm, bể chứa nước, thân vỏ và điều khiển từ xa.

Hoạt động máy làm mát sử dụng động cơ quạt kết hợp với giàn lạnh, hút không khí nóng từ bên ngoài đi qua giàn lạnh và sẽ thổi ra không khí mát cho khu vực cần hạ nhiệt trong nhà. Theo nguyên tắc bay hơi nên nhiệt độ giảm rất nhanh và cho ra làn gió mát lạnh 25 - 28 độ C nên rất an toàn cho sức khỏe mọi người.

Với nguyên lý làm mát tự nhiên, không phun sương phun nước nên máy làm mát không khí hiện đang là sản phẩm làm mát hiệu quả và tiết kiệm nhất cho không gian mở. Không giốn như  máy lạnh với các loại máy làm mát hiện nay bạn có thể vừa bật máy làm mát vừa mở cửa sổ cho thoáng, tăng đối lưu không khí không cần phải đóng cửa bức bí. Nhiệt độ làm mát máy tạo ra không quá lạnh, vừa đủ  nên thích hợp các bé nhỏ và người lớn tuổi có thể vừa chơi trong phòng vừa chơi ở ngoài mà không lo bị cảm do lạnh, hay “sốc” nhiệt dẫn đến ốm.

Nên mua máy làm mát không khí loại nào

Hiện có rất nhiều loại máy làm mát không khí dành cho gia đình và công ty nhưng máy làm mát được thị trường cung cấp rất nhiều với máy làm mát , đa dạnh về kiểu dáng xuất xứ. Chỉ từ 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy làm mát không khí tốt ,chất lượng, độ bền cao, lại an toàn và bảo vệ môi trường.

Hiện tại ở nước ta đang dần vào  mùa nóng , mùa của oi bức với anh nắng rất khó chụi … Vì thế mà  những mẫu máy làm mát không khí giá rẻ dành cho gia đình , đang xuất hiện trên thị trường rất nhiều  đã hút khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn thổi bay cái nóng mùa hè nhanh nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhất không nhỉ? Mua máy làm mát không khí chính hãng và rẻ  để đem lại không khí mát mẻ cho ngôi nhà của bạn.

Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp hệ thống phun sương, quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

 

Thông tin liên hệ:

 

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net