MÁY LÀM MÁT – GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO MÙA HÈ OI BỨC

Đất nước Việt Nam chúng ta có đặc thù điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Vào những ngày hè nắng nóng, việc đi ngoài đường nhất là vào buổi trưa với bức xạ mặt trời ở mức cao nhất chính là một “cực hình”. Những bức xạ nhiệt này đốt nóng không khí xung quanh tạo cảm giác khô hanh khó chịu, gây ảnh hưởng trực tiếp đến cơ quan hô hấp, đặc biệt là với người già và trẻ nhỏ.

Bạn mong muốn tìm được giải pháp nào đó tối ưu nhất để bảo vệ sức khỏe cho bản thân bạn và những người thân trong gia đình khi mà một mùa hè nữa lại đến? Có khi nào bạn đã được truyền tai rằng sắm máy làm mát, làm lạnh không khí cho ngôi nhà là việc làm cần thiết và đúng đắn nhất vào lúc này hay chưa? Quatcongnghiep.net xin khẳng định điều này là hoàn toàn đúng đắn.

Các loại thiết bị làm mát này không chỉ làm mát, làm lạnh nhanh như tên gọi của nó mà còn khử được mùi không khí bằng vị thanh thoát, thư thái của nước. Không khí được làm mát tự nhiên, luồng gió từ máy làm mát phát ra là gió dịu nhẹ như không khí sạch luân chuyển xung quanh người dùng tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Hơn nữa, nhiệt độ của gió mát từ máy phát ra hoàn toàn ổn định như gió tự nhiên, không quá nóng cũng không quá lạnh, quen với nhiệt độ môi trường, cơ thể  dễ dàng thích nghi và không bị sốc nhiệt khi đi ra ngoài trời nắng nóng.

may-lam-mat

Tính linh hoạt cũng là ưu điểm để nhiều người chọn các dòng sản phẩm này đó là có thể dùng ở bất kì không gian nào. Bạn hoàn toàn có thể di chuyển thiết bị này xuống nhà bếp, lên phòng khách, thậm chí ở những không gian mở như sân vườn thì máy vẫn hoạt động nhịp nhàng đem lại không khí dịu mát thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình.

Không chỉ thân thiện với người sử dụng, máy còn tiêu tốn điện năng ở mức thấp, thân thiện với thiên nhiên. Đây cũng là một trong những tiêu chí đánh giá chất lượng và đi đến quyết định đặt mua sản phẩm.

Quatcongnghiep.net là đơn vị phân phối chính thức dòng sản phẩm này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo quạt thông gió chăn nuôi và quạt hút mùi nhà bếp nữa nhé!

Hãy đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà