MÁY LÀM MÁT, ĐIỀU HÒA – CHỌN GÌ ĐÂY?

Thời tiết đang bước vào ngưỡng cửa cả mùa hè, nhiệt độ cứ bắt đầu tăng cao, nhiều nơi còn đạt mức 40 độ C. Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để làm mát cho không gian sống của mình khỏi cái nắng nóng tột độ của mùa hè này? Bạn đang băn khoăn giữa máy làm mát và điều hòa thông thường?

Trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi!

1/ ƯU ĐIỂM CỦA ĐIỀU HÒA VÀ MÁY LÀM MÁT

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng điều hòa đó là khả năng làm lạnh nhanh trong không gian tương đối rộng. Tuy nhiên, sử dụng điều hòa lại có nhược điểm là cả chi phí đầu tư ban đầu lẫn chi phí sử dụng khá cao. Thêm vào đó, nếu muốn sử dụng tốt và tiết kiệm điện năng thì cần phải lắp thêm cửa kính cho phòng kín. Với mức chi phí này thì không phải gia đình Việt nào cũng đủ khả năng trang trải nhất là vào thời điểm bão giá như hiện nay.

Đối với máy làm mát, sản phẩm này được đánh giá cao hơn cả về mức độ phù hợp và tính tiện dụng bởi có thể khắc phục được một số nhược điểm so với điều hòa. Mặc dù không có khả năng làm lạnh nhanh và đều trong phạm vi rộng như điều hòa nhưng máy làm mát tiết kiệm điện cực tốt, được sử dụng cho không gian mở, bền và mang lại cảm giác cực dễ chịu cho người sử dụng.

2/ HÃY CHỌN MÁY LÀM MÁT FAB-23 THAY VÌ ĐIỀU HÒA

Máy làm mát tiết kiệm điện FAB-23 nhờ quá trình bay hơi nước hấp thụ hơi nóng  bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ hoàn toàn nhờ vào diện tích trao đổi nhiệt giữa không khí nóng và hơi nước lớn để trở thành không khí mát (nhiệt độ thấp). Máy làm mát có cánh quạt hướng trục 3 lá cánh bằng nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, độ ồn thấp với bộ lọc colingpad chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và làm giảm nhiệt độ nhanh, dễ dàng để làm sạch, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn. Ống nước cùng loại mở cùng với hệ thống phân phối nước đảm bảo việc phun nước đồng đều và thuận lợi.

Sản phẩm máy làm mát FAB-23 hiện có bán tại quatcongnghiep.net chúng tôi. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo quạt thông gió chăn nuôi và quạt hút khói tại bàn của chúng tôi nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà