LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG THỰC SỰ RẤT CẦN THIẾT

Lắp đặt hệ thống phun sương là một trong những giải pháp làm mát cực hiệu quả, không những thế còn giúp cho người sử dụng tiết kiệm điện, nước. Chính vì vậy, hệ thống phun sương rất được các quán ăn, nhà hàng,.. có không gian mở rất ưa chuộng.

Hà Nội là một trong những thành phố năng động của Việt Nam. Khi mà nền kinh tế đang ngày càng phát triển rực rỡ với những loại hình công nghiệp hiện đại bậc nhất, song song với đó cũng là tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của những người dân. Để cải thiện được điều đó, nhiều chủ nhà hàng ăn uống đã tìm đến dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương của quatcongnghiep.net chúng tôi.

may-phun-suong-fog-2106

Có rất nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi thường đưa ra thắc mắc rằng hệ thống phun sương gồm có những gì? Chúng tôi xin trả lời rằng: một hệ thống phun sương gồm có 1 máy phun sương, 2 béc phun sương, 3 dây PF và 4 lọc nước.

Nếu chưa biết chọn loại máy phun sương nào, bạn có thể tham khảo dòng máy phun sương FOG của chúng tôi như FOG 2106, FOG 2703 và FOG 2807,… Tất cả chúng đều rất được tin dùng nhất hiện nay. Mỗi dạng đều có công suất lớn nhỏ khác nhau tùy thuộc vào diện tích cần lắp đặt để bạn lựa chọn cho phù hợp.

may-phun-suong-fog-2807

Có rất nhiều khách hàng có ham muốn phun mạnh nên chọn loại máy có công suất lớn, lời khuyên của quatcongnghiep.net chúng tôi đưa ra ở đây là bạn không nên lạm dụng quá dẫn đến tình trạng quá tải của máy. Máy phun sương công suất nhỏ quá thì sẽ sinh ra hạt sương lớn dẫn đến ướt át, còn máy có công suất lớn nhưng dùng ít béc thì sẽ rất nhanh hết than, từ đó tuổi thọ của máy không được lâu dài. Đó là còn chưa kể tới việc áp mạnh quá làm bung đường ống nữa nhé!

Như vậy, việc lắp đặt hệ thống máy phun sương là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bạn cũng cần dựa vào không gian mà chọn béc cho phù hợp nhất để trong quá trình sử dụng mang lại hiệu quả tối ưu.

Bên cạnh dòng sản phẩm máy phun sương, chúng tôi còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi quạt hút khói tại bàn. Mời bạn đọc tham khảo thêm nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà

Website: Quatcongnghiep.net