LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG MANG LẠI ĐỘ ẨM CẦN THIẾT

Vào những ngày hè, cái nắng nóng ỏi ả làm bạn khó chịu đến ngạt thở. Việc dùng điều hòa, không phải gia đình nào, không gian nào cũng có thể sử dụng được. Có thể lấy ví dụ như ở các quán café, quán ăn ngoài trời – những nơi có không gian mở thì việc lắp đặt điều hòa là không hề khả thi.

Có điều, nếu chỉ dùng quạt thì sẽ rất nhanh chóng bị khô da. Giải pháp tối ưu nhất là lắp đặt hệ thống phun sương, vừa làm mát vừa tạo độ ẩm cho không khí mà lại không bị khô da.

may-phun-suong-a70

Có thể thấy rằng, trong thực tế, rất nhiều trang trại, vườn trồng các giống cây nông nghiệp tại Việt Nam hiện nay đều đã bước đầu áp dụng công nghệ tự động hóa trong quá trình sản xuất. Điều này góp phần nâng cao đáng kể năng suất và chất lượng của những sản phẩm nông nghiệp. Và một trong những ứng dụng đầu tiên được sử dụng khá phổ biến trong quá trình tự động hóa hiện nay chính là việc lắp đặt hệ thống phun sương nhờ rất nhiều ưu điểm nổi bật.

may-phun-suong-fog-2703

Quatcongnghiep.net là đơn vị uy tín cung cấp đến khách hàng những sản phẩm máy phun sương với công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng hiệu suất hoạt động cao số 1 hiện nay. Một hệ thống phun sương được tạo thành từ nhiều vật tư khác nhau như vòi phun sương, bộ lọc, van điện tử, bộ điều khiển tưới tự động, ống dẫn, các ống nối,… Để nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống này, mỗi vật tư cấu thành đều phải đáp ứng được các tiêu chí chuẩn mực cần thiết, phải được sản xuất một cách đồng bộ cùng khả năng kết nối tốt với nhau.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây của quatcongnghiep.net, chúng tôi hi vọng rằng bạn đọc sẽ đưa ra được quyết định chọn mua và lắp đặt hệ thống máy phun sương hiệu quả, đúng cách. Mùa hè đến rồi, hãy nhanh chân đến với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những mẫu máy phun sương chất lượng, chính hãng nhé.

Ngoài ra, chúng tôi hiện có bán quạt thông gió chăn nuôiquạt hút khói tại bàn giá rẻ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà

Website: Quatcongnghiep.net