LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG GIÁ RẺ CHO QUÁN CAFÉ

Nếu bạn là fan của giọt café đắng hoặc bạn là người đang làm kinh doanh lĩnh vực quán café thì chắc hẳn không hề xa lạ với những hệ thống máy phun sương làm mát và dịu bầu không khí cũng như tạo khung cảnh cho các quán café.

Lắp đặt hệ thống phun sương là một giải pháp tạo ẩm và làm mát tốt nhất cho những không gian của các quán cafe sân vườn hoặc có không gian rộng nơi mà những chiếc điều hoà không thể làm được điều này. Không dừng lại ở đó, hệ thống máy phun sương còn cho khả năng tiết kiệm điện CỰC ĐỈNH, điều này là đặc biệt cần thiết trong mùa hè sắp tới.

1/ Hệ thống máy phun sương cho quán cafe có những gì?

Lắp đặt hệ thống phun sương cho quán cafe rất đơn giản gồm có: 1 máy phun sương, không thể thiếu 1 bộ lọc nước, béc phun tuỳ thuộc vào không gian của quán và dây dẫn hoặc ống dẫn.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và lựa chọn của bạn mà quatcongnghiep.net chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm tùy theo diện tích sử dụng, có đáp ứng tính thẩm mỹ của không gian sử dụng hay không để tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp nhất với quán café của bạn.

Trong quá trình lắp đặt hệ thống máy phun sương quán café, cần căn cứ vào diện tích, địa hình và cả mục đích sử dụng, sau đó bạn hãy đưa ra một hình dung nhất định để khi tìm đến với chúng tôi bạn có thể quyết định được giải pháp tối ưu cho quán café của mình.

2/ Ưu điểm của hệ thống máy phun sương cho quán café

+ Máy phun sương khi lắp đặt tại quán café, mục đích đầu tiên chắc chắn là làm giảm nhiệt độ không khí và tăng cường độ ẩm lên.

+ Khi sử dụng hệ thống máy phun sương cho quán café, bạn cũng sẽ ngăn chặn được bụi trong không khí của quán, tạo ra bầu không khí trong lành hơn.

+ Hệ thống phun sương sẽ không mang đến tiếng ồn khó vận hành êm ái, không hề gây ra tiếng ồn.

+ Chi phí vận hành và sử dụng rất thấp vì chúng không làm tiêu hao quá nhiều nước và điện.

Hệ thống máy phun sương hiện nay không chỉ được sử dụng trong quán café mà còn được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, siêu thị, quán bar và cả nhà ở dân dụng. Đây dường như một trào lưu rất tiết kiệm cho các nhà kinh doanh.

Bên cạnh đó, quatcongnghiep.net mời bạn tham khảo dòng sản phẩm quạt thông gió chăn nuôi và quạt hút khói tại bàn của chúng tôi nếu có nhu cầu nhé!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà