Làm mát cho nhà xưởng nhanh chóng bằng cách nào?

Mùa hè đến cũng là lúc nhà xưởng luôn ở trong tình trạng nóng hầm hập với bầu không khí bí bách khiến người lao động không thể tập trung làm việc và làm ảnh hưởng đến năng suất. Vậy phải làm mát cho nhà xưởng bằng cách nào để vừa hiệu quả lại tiết kiệm chi phí? Hệ thống máy làm mát sẽ là câu trả lời hữu hiệu nhất cho những gì bạn đang tìm kiếm.

Hiệu quả mang lại từ hệ thống máy làm mát

Hệ thống máy làm mát là thiết bị hiện đại có khả năng làm mát sâu, rộng, đều khắp nhà xưởng và có thể hạ nhiệt xuống 5 – 10 độ C tức thì. Khi nhiệt độ trong không khí càng cao thì hơi ẩm trong không khí càng cao và nước trong máy làm mát sẽ bốc hơi nhanh hơn do đó độ ẩm trong không khí có thể giảm xuống nhanh, giúp nhiệt độ nhà xưởng giảm đi một cách rõ rệt.

Thêm vào đó, máy làm mát còn có công dụng đẩy bụi và khí nóng ra bên ngoài và hút khí mát từ bên ngoài thiên nhiên đem đến luồng không khí tươi, sạch cho nhà xưởng thêm thoáng đãng, mát mẻ hơn. Không khí đã được lọc sạch và làm mát một cách tự nhiên nên rất giàu oxy, mamg đến một môi trường làm việc thuận lợi với bầu không khí trong lành cho nhân viên làm việc, giúp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Ưu điểm của việc lắp máy làm mát cho nhà xưởng

- Khả năng làm mát nhanh, trong phạm vi rộng lớn; hạ nhiệt độ nhanh chóng và duy trì mức nhiệt độ ổn định để làm mát mọi không gian trong nhà xưởng.

- Tận dụng năng lượng là nguồn gió có sẵn trong thiên nhiên và làm bay hơi một phần hơi nước có trong không khí làm cho nhiệt độ giảm đi nhanh chóng, được lọc sạch rồi mới đưa vào không gian nhà xưởng cần được làm mát nên rất đảm bảo.

- Thích hợp dùng cho không gian mở nên kết cấu nhà xưởng không cần phải kín và cách nhiệt toàn bộ hệ thống như điều hòa dân dụng.

- Tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng: với nhà xưởng có diện tích từ 100 – 150m2, trang bị hệ thống máy làm mát với công suất 18.000m3/h thì mức điện năng tiêu thụ chỉ khoảng 1.1Kw tiết kiệm hơn rất nhiều so với các thiết bị làm mát khác.

- Mang đến luồng không khí trong lành, thân thiện với môi trường và sức khỏe người lao động. Vì hơi mát được đi qua một hệ thống lọc giúp loại bỏ các tạp chất và vi khuẩn.

- Không ảnh hưởng đến các thiết bị máy móc khác: Máy làm mát nhà xưởng hoạt động theo nguyên lý khoa học không phun sương, phun nước vào không khí nên việc tạo độ ẩm là rất ít. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm lắp đặt cho nhà xưởng mà không lo ảnh hưởng đến vật tư, máy móc.

Chắc hẳn với những thông tin trên, bạn đã yên tâm chọn lựa máy làm mát để làm mát cho nhà xưởng của mình rồi phải không nào. Hãy đến với công ty Quạt công nghiệp Quang Hà để được chúng tôi tư vấn lựa chọn và thi công lắp đặt những mẫu máy làm mát cũng như hệ thống quạt thông gió nhà xưởng chất lượng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 04.6290.1718
  • Hotline: 098.329.1718
  • E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com
  • Website: www.quatcongnghiep.net