KINH NGHIỆM CHỌN MÁY LÀM MÁT PHÙ HỢP VỚI CĂN PHÒNG

KINH NGHIỆM CHỌN MÁY LÀM MÁT PHÙ HỢP VỚI CĂN PHÒNG

Mùa hè đang đến nhu cầu sử dụng các thiết bị điện làm mát cho căn phòng trong nhà , công ty … sao cho có thể chọn được máy làm mát tiết kiệm điện và phù hợp là rất cần .Những người lần đầu mua máy làm mát  sẽ vô cùng băn khoăn với việc lựa chọn model nào cho phù hợp với không gian mình định sử dụng vì hiện tại trên thị trường đang tồn tại rất nhiều sản phẩm dòng sản phẩm khác nhau , giá cả…Bài viết sau đây của tôi sẽ bật mí kinh nghiệm chọn mua máy làm mát tiết kiệm điện phù hợp nhất với của căn phòng của bạn.

Có 2 tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn mua máy làm mát phù hợp nhất phòng của mình đó là :

Lựa chọn máy làm mát có diện tích làm mát tương ứng với diện tích phòng

Lựa chọn máy làm mát theo mục đích sử dụng

Hãy cùng tìm hiểu từng tiêu chí để có được kinh nghiệm chọn mua máy làm mát phù hợp nhất với căn phòng và diện tích phòng mà mình muốn sử dụng nhé!

kinh-nghiem-chon-may-lam-mat-phu-hop-voi-can-phong-1

Lựa chọn máy làm mát có diện tích làm mát tương ứng với diện tích phòng

Máy làm mát là thiết bị được tìm kiếm và săn đón trong những năm gần đây. Vì còn là thiết bị làm mát khá mới trên thị trường nên dễ khiến người tiêu dùng không khỏi băn khoăn chưa biết chọn Model nào. Một bật mí nhỏ là hãy lưu ý đến thông số diện tích làm mát của từng model.

Thông số về diện tích làm mát rất quan trọng và là yếu tố chính giúp lựa chọn model phù hợp. Nhà sản xuất đã tính toán diện tích làm mát hiệu quả cho từng model của mình sao cho hợp lý nhất nhưng vẫn  tiết kiệm điện năng sử dụng. Người sử dụng hãy dựa vào thông số này để lựa chọn cho mình sản phẩm máy làm mát tiết kiệm điện và phù hợp nhất nhé.

Lựa chọn máy làm mát theo mục đích sử dụng

Một yếu tố nữa giúp cho bạn có thể lựa chọn được model phù hợp đó là dựa vào mục đích sử dụng. Mỗi một không gian như nhà ở, nhà hàng hay phòng làm việc đều có đặc thù khác nhau, sau đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn để có thể chọn lựa được máy làm mát tiết kiệm điện , phù hợp với không gian phòng.

Máy làm mát cho gia đình: Phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp…

Nếu không gian phòng mà bạn đặt phòng khách hoặc bếp thì nên lựa máy làm mát chọn các model có diện tích làm mát lớn hơn một chút bởi vì ở đó thường có nhiều người và có lượng nhiệt tỏa ra tương đối lớn.

Máy làm mát cho quán cafe, nhà hàng, phòng game

Nếu bạn chọn máy làm mát dành cho nhà hàng hoặc quán cafe , thì do đặc thù đông người và thường xuyên mở cửa ra vào nên bạn phải chọn loại máy làm mát tiết kiệm điện , có công suất và lưu lượng gió tương đối lớn.

Máy làm mát cho khách sạn

Thông thường khách sạn thường cho thuê phòng trong thời gian ngắn hạn và yêu cầu thông thoáng, sạch sẽ cho nên hãy lựa chọn các sản phẩm máy làm mát, thông gió cho chức năng khử khuẩn, khử mùi hiệu quả.

kinh-nghiem-chon-may-lam-mat-phu-hop-voi-can-phong-2

Máy làm mát cho văn phòng làm việc

Hầu hết các văn phòng làm việc thường có số người làm việc ổn định và thường ngồi trong thời gian dài nên ta có thể tính như máy làm mát tiết kiệm điện  sử dụng cho phòng khách gia đình.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương, máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net