Hoàn thiện hệ thống phun sương với FOG 2106

Sự phát triển của máy móc đã giải phóng sức lao động của con người, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngày nay, khi Trái Đất nóng lên, hiệu ứng nhà kính bùng nổ, mỗi lần mùa hè đến là chúng ta đều cảm thấy ám ảnh. Tuy nhiên, hệ thống phun sương thế hệ mới, điển hình là máy FOG 2106 đã xua tan nỗi lo ngày hè với hiệu quả làm mát vượt trội. Hãy cùng quatcongnghiep.net khám phá đỉnh cao công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé!

Những thành phần trong 1 hệ thống phun sương

Cấu tạo của 1 hệ thống phun sương được liên kết từ những thành phần cơ bản là: máy bơm tăng áp lực nước (hay còn gọi là máy phun sương), béc phun, dây dẫn nước, bộ lọc nước.

Trong đó, máy phun sương là một loại máy bơm tăng áp lực nước lên tới hàng trăm psi. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mỗi loại máy, cũng như các hãng sản xuất khác nhau mà công suất dao động trong khoảng từ 80 psi đến 1000 psi.

Chúng tôi cung cấp bộ máy phun sương FOG 2106 gồm có:

- 01 Máy phun sương FOG 2106.

- Số lượng béc tối thiểu là 30, còn tối đa là 50.

- 100 m dây PE.

- 01 cốc lọc nước to.

Hiệu quả hoạt động của sản phẩm

Khi sử dụng FOG 2106, so với nhiệt độ ngoài trời, nhiệt độ tại khu vực có thể giảm khoảng 10°C (25° F) nhờ áp lực nước cực mạnh. Khách hàng có thể điều chỉnh mức độ phun sương dày hay mỏng thông qua việc thay đầu béc có 3 kích cỡ. Lưu ý các đầu béc nên cách nhau từ: 80cm -100cm. Việc bố trí khoa học sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của toàn hệ thống.

Với chất lượng cao cấp, quatcongnghiep.net xin được khẳng định máy phun sương FOG 2106 có tuổi thọ bền vững, thời gian hoạt động liên tục cao, giảm thiểu tối đa hiện tượng nóng máy. Như các bạn đều biết, việc nóng máy rất có hại cho motor bên trong.

Ứng dụng của FOG 2106

Với hệ thống phun sương FOG 2106, bạn có thể làm mát những nơi có diện tích và mặt tiền lớn cụ thể là các Nhà hàng, Bars, coffee, hay thậm chí là khu công nghiệp và nhà xưởng – nơi mật độ người làm việc rất đông và không gian rộng. Ngoài ra,  sản phẩm còn có chức năng tiếp thị, quảng cáo do làn hơi sương bay mờ ảo, gây được sự chú ý của những người qua lại. Chính vì vậy, FOG 2106 được ứng dụng để tạo cảnh quan đầy hơi nước tại các khu vực giải trí ngoài trời như xung quang sân vườn và hồ bơi, hoặc các sự kiện quan trọng như thể thao.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn ngăn bụi cho các showroom bán hàng, đặc biệt là lĩnh vực buôn bán ôtô, chống khô cho hiên nhà.

Với những phân tích trên đây của quatcongnghiep.net, các bạn có thể thấy hệ thống phun sương FOG 2106 thật hoàn hảo và tiện dụng phải không nào! Chúng tôi tự hào mang lại giải pháp làm mát hiệu quả, tiết kiệm này, phục vụ cho cuộc sống thêm thoải mái, dễ chịu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút khói tại bàn

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 098.329.1718 - 04.6290.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com