HÈ TỚI RỒI, SẮM QUẠT THÔNG GIÓ IFAN NGAY THÔI!

Sức nóng của mùa hè khiến cho thị trường quạt công nghiệp cũng “hot” và sôi động không kém. Rất nhiều nhà xưởng đang loay hoay tìm kiếm và trang bị cho mình những chiếc quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ và chất lượng. “Qúa nhiều hãng, quá nhiều đơn vị cung cấp, biết chọn cái nào bây giờ?” - đây chính là mối quan tâm hàng đầu hiện nay làm nhức nhối đầu óc của các chủ nhà xưởng.

Quatcongnghiep.net xin đưa ra đôi lời phân tích một số đặc điểm của quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ mang thương hiệu iFan để minh chứng rằng quạt công nghiệp iFan là sự lựa chọn trên cả hoàn hảo dành cho các phân xưởng, nhà máy sử dụng trong mỗi dịp hè về.

1/ QUẠT THÔNG GIÓ IFAN “MADE IN VIETNAM”

Quạt thông gió iFan được sản xuất bởi Công ty TNHH Đầu tư và Sản xuất Quang Hà với kho xưởng có diện tích rộng lớn được đặt tại Thường Tín, Hà Nội. Tất cả quạt thông gió iFAan đều được chúng tôi sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

2/ QUẠT THÔNG GIÓ IFAN ĐA DẠNG CHỦNG LOẠI

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong các phân xưởng hiện nay và mở rộng khung lựa chọn, chúng tôi đã, đang và sẽ đưa ra thị trường rất nhiều loại quạt công nghiệp thông gió mang thương hiệu iFan với giá thành cực “mềm” như quạt hướng trục, quạt đứng công nghiệp, quạt thông gió tròn,…

3/ QUẠT THÔNG GIÓ IFAN ĐƯỢC TIN DÙNG SỐ 1

Trong quá trình kinh doanh của mình, chúng tôi nhận thấy rằng bất kì khách hàng nào khi sử dụng quạt công nghiệp thông gió cho nhà xưởng của mình từ Quatcongnghiep.net chúng tôi đều cho những cảm nhận và đánh giá cực tốt về chất lượng cũng như các dịch vụ lắp đặt, bảo hành đi kèm. Cũng đã có rất nhiều đơn vị truyền tai nhau để đặt mua và sử dụng quạt công nghiệp iFan các loại. Điều này chính là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu và phát triển ngày một lớn mạnh để rồi đưa đến cho các nhà xưởng, các khu công nghiệp,… những loại chiếc quạt iFan chất nhất – rẻ nhất – bền nhất cả nước.

Với những chia sẻ này, quatcongnghiep.net một lần nữa xin được khẳng định rằng quạt công nghiệp thông gió iFan xứng đáng được lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay! Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp quạt hút khói tại bàn và quạt hút mùi nhà bếp cực “xịn” nữa nhé!

Nào, giờ thì bạn chỉ cần “xách ví tiền lên và đi thôi”, việc còn lại cứ để chúng tôi lo!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà