Hệ thống phun sương ngoài trời và những ưu điểm

Khi nền sản xuất phát triển, các thiết bị dần dần được tích hợp nhiều tính năng và bổ sung những đặc điểm để có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau. Hệ thống phun sương chính là ví dụ điển hình. Nó không chỉ làm mát cho không gian nội thất mà còn góp phần hạ nhiệt bầu không khí bên ngoài. Ngày hôm nay, quatcongnghiep.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu về máy phun sương ngoài trời qua bài viết dưới đây nhé!

Những thế mạnh của hệ thống phun sương ngoài trời

Khi so sánh với các hệ thống làm mát khác, hệ thống phun sương ngoài trời được đánh giá là thiết kế tối ưu. Dựa trên cơ sở nào mà chúng tôi có thể khẳng định như vậy? Hãy nhìn vào những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này:

Trước tiên phải kể đến việc hiệu quả làm mát cao nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm năng lượng (bao gồm điện và nước), cụ thể như sau: Khi hoạt động, hệ thống sử dụng 2 lít nước/h và khoảng 50W/h. Như vậy, máy tiết kiệm hơn 75% điện năng khi quy chiếu sang thiết bị điều hòa nhiệt độ.

Dù không tiêu thụ nhiều năng lượng nhưng hệ thống phun sương này hết sức kinh động, và có thể làm giảm từ 5 đến 10 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Khi thiết bị này kết hợp với quạt thì hiệu quả sử dụng càng cao.

Thứ hai, ta cần xét đến phạm vi  ứng dụng  của sản phẩm. Bên cạnh chức năng làm mát ở trong nhà, người ta còn ứng dụng máy phun sương để làm mát ngoài hiên, hay tưới các loại hoa và các cây cảnh, đặc biệt là hoa lan. Không dừng lại ở đó, sản phẩm có thể sử dụng làm mát cho nhà xưởng, chuồng trại gia súc, tương tự như vai trò của quạt thông gió chăn nuôi.

Ngoài ra, hệ thống phun sương còn thể hiện sức mạnh khi tạo nên các hiệu ứng việc trang trí tiểu cảnh hay sự kiện vô cùng bắt mắt.

Ưu điểm thứ ba của sản phẩm là chi phí đầu tư thấp, giá thành phải chăng. Như vậy, thiết bị hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và ai cũng có cơ hội được trải nghiệm công nghệ cao.

Tổng hợp những điểm cộng nêu trên, sản phẩm này trở thành xu thế lớn mạnh của khách hàng hiện nay.

Giới thiệu một số hệ thống phun sương ngoài trời tiêu biểu

Hiện nay, trong gian hàng của chúng tôi - quatcongnghiep.net cung ứng rất nhiều loại máy phun sương khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm lại sở hữu bản sắc riêng về hình dáng, cấu tạo, thiết kế và tính năng, đáp ứng từng mức độ nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu chọn mua hệ thống phun sương ngoài trời phục vụ sản xuất và sinh hoạt hàng ngày, bạn có thể tham khảo các loại máy phun sương như FogA70, 2106, 2703, hay 2807. Chúng sẽ mang đến những luồng sinh khí tươi mới và tạo nên cảm giác sảng khoái bất tận, đồng hành cùng gia đình bạn trong nhiều mùa nắng nóng. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, các bạn còn có cơ hội sở hữu quạt hút khói tại bàn, quạt hút mùi nhà bếp

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ
Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com