HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM DỊU MÁT TOÀN BỘ KHÔNG GIAN

Hiện nay có rất nhiều giải pháp giúp làm mát cho ngôi nhà bạn trong tiết trời mùa hè nóng nực. Bên cạnh việc sử dụng những vật liệu chống nóng và các thiết bị làm mát trong nhà như điều hòa nhiệt độ, bạn có thể lắp đặt bên ngoài ngôi nhà của mình một hệ thống phun sương làm mát.

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ làm dịu mát toàn bộ không gian thư giãn trong sân vườn, khu nghỉ ngoài ban công hoặc là khu vực ngoài cửa nhà bạn. Đây chính là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống phun sương này tiêu tốn điện năng ở mức thấp, không gây ra nhiều tiếng ồn và máy vận hành êm ái.

Ưu điểm của hệ thống:

+ Làm giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C

+ Sử dụng lâu dài và tiêu chuẩn an toàn cao

Nguyên tắc hoạt động của hệ thống:

Bằng cách phóng nước cực mạnh mẽ qua đầu phun được thiết kế đặc biệt, máy phun sương sẽ tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình vào khoảng 50 microns hoặc là nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào trong không khí và bốc hơi nhanh, tạo nên một màn khói sương bay nhẹ trong không khí mờ ảo và lung linh.

Cấu tạo của hệ thống:

+ 1 máy phun sương

+ 1 bộ lọc, bec

+ Dây dẫn (dây PE)

Như vậy, các loại máy phun sương làm mát giúp tiết kiệm đến 75% so với việc sử dụng điều hòa nhiệt độ, hiệu quả làm mát đặc biệt tốt và không làm khô không khí. Đặc biệt đối với những vùng khí hậu khô, hệ thống máy phun sương chính là lựa chọn làm mát tốt nhất vì nó giúp tăng cường độ ẩm không khí, từ đó tạo ra cảm  dễ chịu hơn rất nhiều.

Quatcongnghiep.net hiện đang cung cấp sản phẩm máy phun sương chất lượng cao giá rẻ hàng đầu tại thị trường Việt Nam với rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối quạt thông gió chuồng trại và quạt hút bụi tại bàn chính hãng.

Hãy đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà