Hệ thống phun sương khoa học cần điều gì

Ngày nay, khi tham dự các sự kiện lớn, hay ghé qua một quán coffee có không gian ngoài trời, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp hệ thống phun sương với mục đích tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp, hay đơn giản để làm dịu bầu không khí xung quanh. Xuất hiện phổ biến là thế nhưng có lẽ nhiều người vẫn chưa nắm được những yêu cầu đặt ra cho một hệ thống khoa học, hoàn chỉnh và hoạt động hiệu quả. Hãy cùng quatcongnghiep.net khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Các nhân tố trong một hệ thống phun sương

Chúng tôi xin được liệt kê những thành phần làm nên một kết cấu đầy đủ. Đó là:

1.Nguồn nước

2.Nguồn điện

3.Máy phun sương

4.Đường ống nước

5.Dây phun sương

6.Béc phun, bộ chia, Răng ngoài, Van khóa …

Ngoài ra, tùy theo nhu cầu, địa hình lắp đặt, mà bạn có thể chuẩn bị những vật dụng, phụ kiện khác đi kèm.

Cách lựa chọn đầu béc phù hợp

Với những không gian khác nhau, chúng ta sẽ có sự lựa chọn tương thích. Những mô hình quán xá xây dựng theo phong cách sân vườn, phần cổng vào thì bạn có thể sử dụng số 3, nơi có khách ngồi thì chọn số 1. Còn số 0 có thể lắp trong nội thất và nên đặt máy phun sương trước quạt để đảm bảo hiệu quả làm mát.

Chúng có thể được làm từ nhựa cứng, inox, đồng, thép các bon mạ đồng và kẽm. Thông thường, kích thước của lỗ béc phun sương ở từng cấp độ là: 0 (0,1 mm ~ 100 micro mét), 1 (0,15 - 2,0 mm) và 2 (0,2 - 0,25 mm)  và 3 (0,3 - 0,35 mm).

 

Một vài loại béc được bắt thẳng vào ống nhựa mềm chịu áp lực. Phương pháp này khá phổ biến trong các vườn hoa lan ở Thái Lan với các ống nhựa chịu áp lực có chất lượng tốt. Còn ở Việt Nam, các béc phun này được gián tiếp bắt ren nhờ các ống nối kim loại hay nhựa cứng để kết nối với ống nhựa mềm chịu áp lực. Phương pháp này tạo nên sự chắc chắn.

Lưu ý về công suất của máy phun sương

Trong hệ thống sản phẩm của quatcongnghiep.net có rất nhiều mẫu sản phẩm có công suất khác nhau. Trước khi chọn mua các bạn nên để ý đến vấn đề diện tích không gian cần lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng. Các bạn không nên lạm dụng máy phun sương công suất lớn bởi thói quen này có thể dẫn đến việc quá tải. Nếu thông số kỹ thuật này quá nhỏ thì hạt sương lớn, gây ướt và ảnh hưởng đến các thiết bị điện. Nếu máy có công suất lớn nhưng ít đầu béc thì chóng hỏng, thậm chí là áp lực mạnh quá làm bung cả đường ống.

Như vậy, qua những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đọc có thể xây dựng được một hệ thống phun sương khoa học. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp quạt hút khói tại bàn, quạt hút mùi nhà bếp…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ
Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com