Giới thiệu về máy làm mát iFAN

Ngày nay trên thị trường máy làm mát, bạn có thể chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ cũng như màn cạnh tranh gay gắt giữa các thương hiệu. Trong đó, iFAN là một cái tên vô cùng ấn tượng, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng từ không gian gia đình đến môi trường công xưởng. Bài viết dưới đây của quatcongnghiep.net sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về từng dòng sản phẩm!

Dành cho khu vực công nghiệp

Dấu hiệu nhận biết nằm ở model sản phẩm với các ký hiệu như MAB, FAU, FAD, FAB, … Ở đây chúng tôi xin được đi sâu phân tích dòng máy làm mát FAB.

Nó điều hòa không khí bằng quá trình bay hơi nước. Qua hệ thống màn nước bằng giấy, hơi nóng được hấp thụ hoàn toàn và tạo ra luồng khí mát. Sản phẩm thích hợp với các nhà máy, xí nghiệp, hộ sản xuất từ 100 ~ 150 m² ở nơi ẩm ướt, từ 100 ~ 200 m² với điều kiện khô ráo. Công suất tiêu thụ mỗi giờ của thiết bị là 1.1KW.

Về cấu tạo, FAB có phần vỏ nhựa CO-PP khá bền. Cánh quạt hướng trục 3 lá cánh được làm từ nhựa đảm bảo luồng không khí lớn, độ ồn thấp. Khả năng phân phối trực tiếp trong 25 mét, còn theo đường ống là 20 mét. Ngoài ra còn phải kể đến bộ lọc colingpad mang lại hiệu ứng bốc hơi tốt, bảo vệ các cạnh của máy bền hơn. Sản phẩm được trang bị màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa một tốc độ.

Máy làm mát FAB hoạt động trong môi trường kĩ thuật của điện ba pha.

Dành cho cá nhân và gia đình

Đó là những thiết bị có ký hiệu 118,157,168,300,360,600, 700. Chúng phù hợp với không gian mở, có thể đối lưu không khí. Bạn có thể thấy các dòng sản phẩm này trong văn phòng công sở, hội trường, phòng ngủ, quán xá…

Nó cung cấp lưu lượng gió lớn, từ 1500-6000 cmh, bể nước có sức chứa từ 20-60 lít. Máy cũng làm mát bằng quá trình bay hơi nước, luồng khí mát được tỏa ra đều đặn nhờ vào miệng gió tự động đảo chiều đến 120 độ. Bạn có thể điều chỉnh các cấp độ gió từ nhẹ, trung bình đến mạnh. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng lọc bụi thô. Giống như máy làm mát công xưởng, các dòng iFAN này có khả năng tiết kiệm điện cao.

Bên cạnh máy làm mát, quatcongnghiep.net còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút khói tại bàn…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ
Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com