GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

GIỚI THIỆU HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG LÀM MÁT

 

Việc lắp đặt hệ thống phun sương làm mát đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, khi mùa hè đến rất nhiều người sử máy phun sương, quạt làm mát, hệ thống thông gió, quạt phun sương để giải tỏa cái nóng như thiêu đốt.Máy phun sương hay các loại quạt phun sương, quạt hơi nước, máy phun sương mini hình thú… đều có chung một nguyên lý, đó là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Khác biệt lớn nhất của hệ thống phun sương làm mát với các loại máy phun sương làm mát như quạt hơi nước, quạt phun sương, máy phun sương mini hay máy tạo độ ẩm là những sản phẩm chỉ ứng dụng trong phạm vi nhỏ, thì khi lắp đặt hệ thống phun sương do chúng tôi cung cấp có khả năng ứng dụng ở quy mô từ nhỏ tới lớn.

Ưu điểm của lắp đặt hệ thống phun sương này là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng nhưng chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

gioi-thieu-ve-he-thong-phun-suong-lam-mat-1

Hệ thống phun sương sử dụng tưới hoa lan và các loại hoa, cây cảnh khác ,làm mát cho cửa hàng, quán ăn.Phun sương làm mát ngoài hiên, hay làm mát ở trong nhà rất hiệu quả thậm chí làm mát cho nhà xưởng, chuồng trại chăn nuôi gia súc gia cầm.

Phun sương làm mát kết hợp với quạt tạo thành quạt phun sương rất tiện dụng và hiệu quả làm mát cao.

Ngoài các tác dụng, ứng dụng nói trên thì việc lắp đặt hệ thống phun sương nói trên, máy phun sương còn được sử dụng để làm trang trí nghệ thuật, tiểu cảnh rất đẹp mắt.

Các thành phần của hệ thống phun sương làm mát hoàn chỉnh,những linh kiện không thể thiếu của hệ thống phun sương:

Máy bơm mini áp lực cao ,kèm bộ đổi nguồn 24V gồm 01 bộ.Đầu phun giữa và bép phun là 9 bộ.

Đầu phun cuối và bép phun là 1 bộ hoặc nhiều hơn tùy vào cách lắp đặt hệ thống phun sương.Ống dây phun sương loại ống 8 với khoảng 20m hoặc tùy vào thực tế lắp đặt.Các linh kiện tùy chọn để cấp nước và lọc nước đầu vào hệ thống phun sương:

Cốc và lõi lọc nước đầu vào cho lắp đặt hệ thống phun sương, đảm bảo hơi nước phun ra được sạch sẽ và không làm tắc đầu phun.

Chõ lọc và cấp nước đầu vào cho hệ thống phun sương.Chỗ này được sử dụng khi nước đầu vào lấy từ xô, chậu hoặc bể chứa, khi sử dụng chõ lọc này thì không cần lơ chuyển, cốc lọc có thể sử dụng hoặc không.

Lơ chuyển gen ngoài 15 mm sang đầu ống dây phi 8  dùng để bắt vào hệ thống nước sạch và nối ra ống dây phun sương số 8 số lượng 1 cái.

gioi-thieu-ve-he-thong-phun-suong-lam-mat-2

Các linh kiện sử dụng để đi dây, tạo hình cho hệ thống phun sương:

Cút vuông dùng để tạo góc vuông, tránh cho ống dây khỏi bị gấp làm tắc hệ thống.Cút thẳng hay còn gọi là măng sông dùng để nối các đoạn ống dây ngắn thành ống dài hơn,Cút chữ T dùng để chia hệ thống ra 3 ngả và Cút chữ thập dùng để chia hệ thống ra 4 ngả.

Van khóa dùng để khóa tổng hoặc khóa cục bộ các vị trí khác nhau trên hệ thống phun sương.

Với việc lắp đặt hệ thống phun sương, bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, chuồng trại, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét vuông cho tới hàng nghìn mét vuông với những cách sử dụng đầu phun làm mát tại các vị trí do mình lựa chọn.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn cách lắp đặt hệ thống phun sương ở đâu thì hãy đến với Quatcongnghiep.net là địa chỉ cung cấp sản phẩm tư vấn lắp đặt hệ thống phun sương, chọn quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ, máy làm mát chất lượng với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mà bạn nên tham khảo và lựa chọn.Ngoài ra công ty còn cung cấp quạt thông gió chăn nuôi, quạt hút mùi nhà bếp….. đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu làm mát cho gia đình , công ty bạn .

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 91 Trường Chinh, phường Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718

Hotline: 098.329.1718

E-mail:quatcongnghiep.net@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net