Giải mã máy làm mát MAB4-18

Không gian sinh hoạt và làm việc là một trong những yếu tố để đánh giá về chất lượng cuộc sống. Ngày nay, trước hiện tượng Trái Đất nóng lên, tài nguyên đất, nước và bầu khí quyển bị ô nhiễm nặng nề, chúng ta luôn ở trong trạng thái “ngộp thở” với bụi bặm, khí thải, và những mùi hôi khó chịu. Với các chủ doanh nghiệp, lắp đặt máy làm mát là bài toán gây đau đầu. MAB4-18 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Bài viết sau đây của quatcongnghiep.net sẽ phân tích kỹ lưỡng về sản phẩm này!

Nguyên tắc tạo ra khí mát

Quá trình làm mát của MAB4-18 dựa trên hiện tượng bay hơi nước, hấp thụ hơi nóng bên trong máy xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy, nhiệt độ nóng sẽ được hấp thụ tối đa do tiến diện trao đổi nhiệt giữa khí nóng và hơi nước lớn,  để chuyển thành không khí mát (nhiệt độ thấp).

Cấu tạo của sản phẩm

Phần vỏ của máy làm mát MAB4-18  được làm từ nhựa CO-PP. Xin được lưu ý thêm, PP (viết tắt của cụm từ polypropylene) mang đặc tính bền và nhẹ, có khả năng chịu được điều kiện nhiệt độ 167 độ C nên có thể tái sử dụng, quay trong lò vi sóng.  Đồng thời, PP cũng thể hiện sức mạnh chống ẩm và chất nhờn rất tốt. Do đó, bạn đọc hoàn toàn có thể yên tâm về lớp áo giáp bảo vệ động cơ bên trong.

Lưới lọc cooling pad là kết tinh công nghệ tiên tiến từ đất nước Thụy Điển, có đặc điểm là hấp thụ nước cao nhưng không giải phóng nước ở thể lỏng, lọc bụi tốt, thấm nước thường xuyên nhưng không bị mốc, không biến dạng.

Quạt thiết kế ở dạng hướng trục, gồm có 3 lá cánh được làm từ nhựa đảm bảo luồng không khí lớn đi qua với áp lực cao, phân phối trực tiếp trong 25 mét và phân phối đường ống 20 mét. Mặc dù vận hành mạnh mẽ nhưng thiết bị không gây ra tiếng ồn khó chịu.

Động cơ dây đồng với nội năng  nội nặng gang kết hợp ăn ý,  khởi động và vận hành trơn tru. Ngoài ra trong thiết kế sản phẩm còn có màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa.

Hiệu quả làm mát của sản phẩm

Các ống phun nước và hệ thống phân phối trong máy làm mát MAB4-18  mang tính chất đồng bộ.  Tính chất này kết hợp cùng tiện ích 4 hướng gió giúp không khí mát lan tỏa đều ra khắp không gian. Mang trong mình tất cả những ưu điểm của quạt hướng trục nên MAB4-18   là một giải pháp kinh tế tiết kiệm điện năng, nó chỉ tiêu thụ 1.1KW cho mỗi giờ làm việc.

Ứng dụng của sản phẩm

Với những đặc điểm nổi bật kể trên, máy làm mát MAB4-18 được sử dụng cho nhiều môi trường khác nhau: ví dụ như nhà máy, công xưởng, công ty, sảnh khách sạn hay siêu thị... với diện tích từ 100 ~ 150 m² ở nơi ẩm ướt và từ 100 ~ 200 m² ở khu vực khô ráo. Đây là dòng máy di động nên người sử dụng có thể duy chuyển tùy thích.

Ngoài MAB4-18, trong hệ thống sản phẩm của chúng tôi còn cung cấp những thiết bị cực kì hữu hiệu như quạt hút khói tại bàn, quạt thông gió chuồng trại

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 098.329.1718 - 04.6290.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com