Giải đáp một số thắc mắc về hệ thống phun sương

Chẳng bao lâu nữa, cái nóng oi ả của mùa hè sẽ bao phủ khắp các vùng miền. Chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta đều nghĩ đến việc mua sắm các thiết bị có tác dụng làm mát, điển hình là hệ thống phun sương. Nó chẳng những hạ nền nhiệt độ, mang lại cảm giác khoan khoái, dễ chịu mà còn dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, có nhiều bạn còn nhiều vướng mắc về sản phẩm này. Bài viết dưới đây quatcongnghiep.net sẽ giúp bạn có được câu trả lời tốt nhất!

Xử lý thế nào khi các béc bị nghẹt ?

Các béc thường bị nghẹt sau một thời gian dài sử dụng. Hung thủ chính là các tạp chất có trong nước. Đừng quá lo lắng, chúng ta sẽ dễ dàng giải quyết tình trạng này theo các bước sau đây:

Đầu tiên, bạn hãy gỡ các béc bị nghẹt trên hệ thống phun sương xuống và vệ sinh cẩn thận bên ngoài, không nên sử dụng những vật nhọn, cứng tác động vào bên trong.

Tiếp theo, bạn pha loãng dung dịch tẩy rửa với nước ấm, cho vào một bình nhỏ hoặc cốc uống nước, đặt những béc bị nghẹt vào hỗn hợp này rồi lắc đều khoảng 20 giây, sau đó để yên vài giây và lặp lại từ 2 đến 3 lần.

Bước thứ 3, bạn lấy các béc ra và giũ hết nước tồn đọng bên trong, có thể gõ nhẹ xuống mặt bàn để các tạp chất còn sót lại rơi ra.

Cuối cùng, bạn xả lại với nước sạch 2 đến 3 lần, tương tự như bước 2, đảm bảo các béc sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Hệ thống phun sương có vận hành trong điều kiện khí hậu nhiều độ ẩm không?

Xin được khẳng định máy vẫn hoạt động tốt khi quá trình bốc hơi vẫn diễn ra. Nếu độ ẩm trong không khí cao, lại lắp đặt máy phun sương có áp suất thấp sẽ làm cho khu vực gần béc phun trở nên ẩm ướt. Dòng sản phẩm này thường tạo nên những hạt sương to, rơi nhanh trong không khí, bốc hơi chậm. Vậy các hạt sương có khiến bạn bị ướt không ? Tình huống này sẽ xảy ra nếu bạn đứng yên trước đầu béc phun trong khoảng cách 2m.

Bên cạnh máy phun sương, chúng tôi luôn sẵn sàng gỡ rối bạn đọc về thông tin các sản phẩm như quạt hút mùi nhà bếp, quạt thông gió chăn nuôi…

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com