Đặc điểm quạt thông gió nhà xưởng POG

Ngày nay, quy mô của các xưởng sản xuất ngày càng mở rộng. Chính vì vậy mà số lượng nhân công cũng tăng đột biến. Để đảm bảo môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao, các nhà đầu tư dần hướng đến lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng bên cạnh điều hòa nhiệt độ. Ngày hôm nay, quatcongnghiep.net sẽ ra mắt bạn đọc sản phẩm quạt hướng trục POG. Thiết bị này có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi khám phá!

Cấu tạo của sản phẩm

Điểm nhấn của máy được thể hiện ở phần guồng cánh.  Nhà sản xuất đã lựa chọn loại bản cánh có biên dạng kiểu airfoil, được đúc tạo hình chính xác từ hợp kim nhôm, định vị trên may-ơ bằng trục kẹp. Góc nghiêng của bản cánh có thể căn chỉnh dễ dàng tùy theo yêu cầu của khách hàng, thậm chí có thể xoay theo chiều ngược lại nhằm mục đích thông gió theo hướng đảo ngược. Thêm vào đó, phần vỏ và thân quạt có nguyên liệu là các vật liệu thép cao cấp, viền mép hai đầu đảm bảo độ đồng tâm và độ chắc chắn cần thiết. 

Nguyên lý hoạt động

Quạt thông gió nhà xưởng POG thuộc dòng hướng trục. Do đó, sản phẩm này hoạt động theo nguyên tắc hút dòng không khí vào và thổi không khí ra song song với trục quạt. Trên thị trường, quạt hướng trục được chia thành 2 loại phổ biến là: Quạt hướng trục trực tiếp (cánh gắn trực tiếp vào motor) và quạt hướng trục gián tiếp (sử dụng dây curoa truyền lựa xoay từ motor tới cánh). Sản phẩm của chúng ta ngày hôm nay thuộc dòng trực tiếp.

Môi trường làm việc lý tưởng

Một sản phẩm dù có chất lượng tốt đến mấy thì cũng cần có điều kiện hoạt động tương thích với tính năng. Quạt hướng trục POG mang lại hiệu quả thông gió cao khi lượng bụi và tạp chất rắn có trong luồng không khí ≤ 150mg/m3. Thêm vào đó, nhiệt độ không quá 80 độ C. Dòng khí đi qua quạt không chứ chất xơ, chất dính và đặc biệt là chất ăn mòn.

Sản phẩm được ứng dụng ở những đâu?

Với vai trò quạt thông gió nhà xưởng hữu ích, POG xuất hiện trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ tinh chế dầu khí, sản xuất sơn có cồn sấy nung, sản xuất cao su, dược phẩm chế biến thực phẩm. Sản phẩm này đặc biệt thích hợp với thông gió điều hòa không khí tầng hầm hay đường ống… Nguyên nhân khiến các nhà đầu tư yêu thích và lựa chọn POG là bởi độ bền vượt thời gian, cùng với lưu lượng gió mạnh, độ ồn thấp (nên còn có biệt danh là quạt giảm âm). Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp quạt thông gió chuồng trại.

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ
Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com