Công dụng và ứng dụng của quạt thông gió

Quạt thông gió các rất nhiều công dụng với đời sống mỗi chúng ta. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về công dụng và ứng dụng của quạt thông gió:

Quạt thông gió thông thường

>> báo giá quạt thông gió

Công dụng của quạt thông gió.

- Tạo ra môi trường trong lành: ở một đất nước đông dân như Việt Nam thì việc xây được 1 ngôi nhà rộng thông thóang nhiều cửa là điều khá là xa sỉ.Nên vì thế các ngôi nhà ở các thành phố lớn đông dân thường có thiết kế 1 cửa ra vào va rất ít cửa sổ. trong không gian tù hẹp như thế thì không khí trong nhà sẽ bị tù đọng lại dẫn tới sức khỏe giảm sút, giảm khả năng hoạt động gây mất tập trung và khó thở. Khi nhà bạn lắp quạt thông gió thì sẽ giúp lưu thông không khí ngoài trong nhà ra ngoài trời tọa ra ngoài không khí tươi mới đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

- Giảm thiểu nguy cơ ô nhiễm: ô nhiễm trong nhà, các khu công nghiệp, các xí nghiệp ... được tạo ra bởi rất nhiều nguyên nhân trong nhà thì có thể kể tới khí ga, bột giặt , khói... ở trong các xưởng công nghiệp thì là khói của máy móc, bụi bẩn công nghiệp... không khí tồn đọng không có lối thoát sẽ rất nguy hiểm tới sức khỏe tạo điều kiện để các vi khuẩn gây bệnh dẫn tới tình trạnh ho hen do phổi tắc ngẽn....

- Giảm thiểu độ ẩm ở những nơi ẩm thấp: ngững nơi nhà như nhà tắm, chỗ thấp , chân vách tường... là những nơi có độ ẩm rất cao tạo điều kiện cho các vi khuẩn vi sinh vật phát triển và lây lan. Quạt thông gió sẽ giúp cân bằng môi trường giảm thiểu độ ẩm ở những nơi có độ ẩm cao.

Úng dụng quạt thông gió với thực tiễn .

- Quạt thông gió được sử dụng nhiều trong các nhà máy, các xí nghiệp ... là loại quạt thông gió công nghiệp sẽ tạo ra lưu lượng gió trao đổi lớn.

- Quạt sẽ được lắp đặt lên vách tường để hút các khí thải độc hại sinh ra trong các chỗ kín giúp tạo ra một luông không khí mới và làm mát cho không gian kín.

- So với hệ thống điều hòa không khí thì lắp đặt quạt thông gió sẽ tiếp kiệm điện hơn và chi phí lắp đặt cũng ít hơn rất nhiều giúp tiếp kiệm nguồn vốn cho các nhà đầu tư.

Để mua được quạt thông gió chính hãng, chất lượng tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

1. Địa điểm kinh doanh: Số 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04 6290 1718

2. Trụ sở chính: Số 84 Lê Gia Định, Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mã số doanh nghiệp: 0107090863

Điện thoại: 04 6290 1718

Hotline: 098 329 1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com

Website: www.quatcongnghiep.net

 Kho xưởng: Ô số 13 Lô 6 Cụm Công nghiệp làng nghề xã Tiền Phong, huyện Thường Tín, Hà Nội