Có nên trang bị hệ thống phun sương FOG 2807

Ô nhiễm môi trường và hiệu ứng nhà kính làm cho không khí trở nên ngột ngạt. Nếu không có biện pháp khắc phục thì chúng ta sẽ phải đối mặt với những nguy cơ về sức khỏe, cũng như tạo ra cảm giác bức bối, khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Trước thực trạng này, các nhà sản xuất đã cho ra đời hàng loạt các hệ thống phun sương. Trong đó, có thể khẳng định FOG 2807 – sản phẩm của hãng Makxim là một gương mặt tiêu biểu. Hãy cùng quatcongnghiep.net khám phá sức mạnh của thiết bị này qua bài viết dưới đây nhé!

Hiệu quả hoạt động của thiết bị

Hệ thống phun sương FOG 2807 vận hành trên cơ chế phun nước thành các hạt nhỏ dạng sương mù. Sản phẩm được trang bị hệ thống bơm và phun nước dưới dạng sương thẳng vào trong luồng gió để giảm nhiệt độ không khí trong tầm thổi gió của quạt. Hệ quả của quá trình này là độ ẩm không khí rất lớn.

Khi sử dụng sản phẩm FOG 2807, nhiệt độ của môi trường xung quanh có thể giảm từ 5 – 7 độ C.

Những thông số kỹ thuật cơ bản                                         

         - Công suất 80W

         - Sử dụng điện áp 220V/50Hz

         - Số lượng béc tối thiểu (đầu phun) là 15 và tối đa là 25

         - Sử dụng cút nối nhanh, dây PE 8mm

         - Đầu béc được làm từ inox chuyên dụng

Sản phẩm phát huy sở trường trong không gian nào?

Câu trả lời của quatcongnghiep.net là những khu vực cần sử dụng số lượng đầu phun không quá nhiều, đặc biệt là những không gian có diện tích vừa như sân vườn, cửa hàng kinh doanh (quán coffee, quán bia,... ). Không dừng lại ở đó, trong ngành chăn nuôi, bên cạnh quạt thông gió chuồng trại, người ta còn bổ sung thêm máy phun sương FOG 2807.

Công dụng của FOG 2807 có đơn thuần để hạ nhiệt cuộc sống?

Trước sức mạnh của công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hàng loạt nhà máy và xí nghiệp ra đời. Do khâu xử lý khí thải chưa tốt nên môi trường xung quanh bị ô nhiễm nặng, cuộc sống ngột ngạt trong khói bụi. Không có gì ngạc nhiên khi ở các khu vực này, người ta trang bị hệ thống phun sương song hành cùng thông gió nhà xưởng. FOG 2807 có chức năng dập bụi tại những vùng không khí bị ô nhiễm, hoặc có nhiệt độ cao.

Không dừng lại ở đó,  thiết bị này còn góp phần vào trong hiệu ứng quảng bá hình ảnh. Các bạn đều biết rằng bộ mặt của một sự kiện phụ thuộc rất lớn vào hoạt cảnh, sân khấu xây dựng. Các nhà đạo diễn thường sử dụng FOG 2807 để tạo nên những làn sương khói mờ ảo, huyễn hoặc, gây sự chú ý của những người tham gia. Có thể coi đây là một bước quan trọng để xây dựng hình ảnh, tên tuổi của mình.

Giống như nhiều sản phẩm khác của hãng Makxim, FOG 2807 cũng bộc lộ những ưu điểm: ít hao tổn điện năng, khi hoạt động không gây ra những tiếng ồn khó chịu, đồng thời tuổi thọ sản phẩm bền vững với thời gian.

Như vậy, có thể khẳng định FOG 2807 là một siêu phẩm của thời đại công nghệ, phục vụ đắc lực cho cuộc sống của con người.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ
Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com