CẦN THIẾT PHẢI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PHUN SƯƠNG CHO NHÀ HÀNG

Nhiều nhà hàng vẫn có suy nghĩ rằng lắp đặt hệ thống phun sương tạo ẩm không khí là điều lãng phí. Còn nhà hàng của bạn thì sao?

Trên thực tế, sử dụng máy điều hòa thường xuyên mà không có máy phun sương thì dễ tăng nguy cơ dị ứng, làn da trở nên khô ráp, nứt nẻ và gây tổn thương thanh quản cho khách hàng và cả nhân viên của nhà hàng. Máy phun sương, ngoài việc cân bằng độ ẩm cho không gian còn giúp làm lắng bụi, thanh lọc không khí và làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh trong thời tiết oi bức, khó chịu của mùa hè.

 Lợi ích chính khi lắp đặt hệ thống phun sương tại nhà hàng chính là làm tăng thêm diện tích chỗ ngồi dành cho khách hàng, làm giảm nhiệt độ những ngày cao điểm nóng bức với mức giảm từ 5- 10 độ C để khách hàng cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu.

Bên cạnh đó, nhà hàng cũng sử dụng các máy phun sương để thu hút khách qua đường thông qua làn sương mờ ảo, lung linh trong không gian. Ngoài ra, hệ thống máy phun sương này cũng sẽ được sử dụng để giúp điều tiết những người hút thuốc ngoài khu vực ăn uống.

Cho phép nhà hàng của bạn duy trì được nguồn thu nhập ổn định trong suốt cả năm có thể là một thách thức. Sử dụng máy phun sương có thể kéo dài hoặc thậm chí duy trì thời gian cao điểm bằng cách cung cấp cho khách hàng tâm thế thoải mái, mát mẻ mà bạn phải cân nhắc cẩn thận từng chi tiết nhằm mang đến sự tiện nghi.

he-thong-phun-suong-cho-nha-hang

Hệ thống máy phun sương làm mát được thiết kế giúp nâng cao chất lượng không khí trong khu vực ăn của hiên, sảnh nhà hàng với bầu không khí mát hơn nhiều trong mùa hè này để mở rộng thời gian đông khách cho bạn, giúp cải thiện khả năng và nâng cao chất lượng phục vụ tại nhà hàng mỗi khi khách hàng đi bộ dưới màn sương hay cảm nhận không khí mát mẻ và dùng bữa ngoài khu vực sảnh tại nhà hàng của bạn.

Các loại máy phun sương chất lượng cao hiện có bán tại quatcongnghiep.net. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp quạt hút mùi nhà bếp và quạt hút khói tại bàn cho các nhà hàng, gia đình,… với giá cực “mềm”!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà