Cách sử dụng quạt công nghiệp hiệu quả

Quạt công nghiệp là một trong những giải pháp không thể thiếu của chúng ta trong những ngày hè nóng bức.
Quạt công nghiệp đứng
Quạt công nghiệp giúp mọi người xua tan cái nóng để có được hiệu quả công việc tốt nhất hay có được giờ nghỉ ngơi thoải mái. Quạt công nghiệp thực sự tiện lợi đối với chúng ta.
Những lưu ý về quạt công nghiệp
Khi chúng ta mua quạt công nghiệp quá lớn thì trong những ngày thời tiết không quá nóng thì quạt công nghiệp sẽ không hoạt động ở hiệu suất tối đa.Có thể đôi khi quạt hoạt động không ổn định gây ra tiếng ồn điều đó làm ảnh hưởng đến độ bền của thiết bị. Những trục trặc đo là điều không thể tránh khỏi sau một thời gian sử dụng quạt vì thế chúng ta cần phải bảo quản quạt đúng cách.
>> Báo giá quạt công nghiệp
Cách vệ sinh quạt công nghiệp
Để quạt sử dụng được bền thì sau một thời gian dài sử dụng bạn nên đem quạt ra phơi nắng để giảm sự ẩm mốc bên trong của thiết bị tránh tình trạng bị rò rỉ điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Các loại quạt công nghiệp vì có hiệu suất hoạt động lớn nên cánh quạt rát hay bị bám bụi bần nhất là các loại quạt công nghiệp treo tường và quạt công nghiệp đứng vì thế bạn nên tháo rời cánh quạt lau chùi vệ sinh thường xuyên việc làm đố không chỉ làm giảm nguy cơ hỏng hóc của cánh quạt mà còn giúp cho người sử dụng có được bầu không khí trong lành hơn khi ngồi trước quạt.
Trước khi tháo dỡ lau chùi quạt công nghiệp thì bạn nên nhỏ một ít giọt dầu máy vào mô tơ của quạt quay nhẹ để dầu thấm đều vào mô tơ quạt và tránh trường hợp dầu máy thấm vào cuộn mô tơ. Khi thấm dầu máy như vậy quạt sẽ giảm thiểu được khả năng nước nhỏ giọt vào động cơ bên trong rẽ gậy chập hỏng thiết bị trong quá trình lau chùi.

Sau khi lau chùi vệ sinh quạt công ngiệp xong bạn nên mở nắp bánh răng ở mặt sau để tra dầu đồng thời mở nắp có gắn đệm trục để lau chùi 2 đầu trục và tra dầu vào đó. Thường xuyên kiểm tra các thiết bị ngoại như dây điện pihchs cắm xem cod bị rò điện không. Nếu dây điện bị đứt hay công tắc cắm bị chập khi tiếp xúc đưa vào ổ đện thì phải thay thế mới ngay để tránh nguy hiểm.
 Đây là những hướng dẫn để chúng ta có thể sử dụng quạt công nghiệp an toàn và đạt hiệu quả cao nhất trong ngày hè oi bức.