CÁCH BẢO QUẢN QUẠT THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG SHOOHAN

Hiện nay, quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ Shoohan được sử dụng rất phổ biến và mang lại giá trị cuộc sống cao hơn. Tuy nhiên, với bất kì sản phẩm nào, nếu muốn đảm bảo được chất lượng tốt nhất và độ bền cao nhất thì cũng cần phải có cách bảo quản chính xác nhằm mang lại tuổi thọ thiết bị bền lâu nhất, do đó quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ Shoohan cũng không phải ngoại lệ.

Trong những ngày hè nắng nóng, quạt thông gió phải hoạt động hết công suất để đảm bảo mang đến cho công nhân và toàn bộ không gian nhà xưởng một bầu không khí thoáng mát để họ có thể thoải mái làm việc mà không gặp bất cứ một trở ngại nào.

Tại các nhà xưởng, trước khi lắp đặt hay sử dụng trong thời gian dài thì nên mang thiết bị ra phơi nắng nhẹ khoảng từ 1 - 2 giờ để khử mùi ẩm mốc và tránh rò điện. Với bất kì dòng quạt công nghiệp nào cũng không tránh khỏi việc cánh của chúng bị bám bẩn nhanh và nhiều đặc biệt là loại quạt thông gió. Sau một thời gian ngắn hoạt động, bạn nên vệ sinh, tháo cánh quạt hay lồng quạt để vệ sinh riêng từng bộ phận. Bạn có thể dùng chất tẩy xà phòng cùng nước sạch, cho toàn bộ cánh quạt và lồng quạt vào cọ rửa, sau đó rửa sạch lại bằng nước rồi lau thật khô là được.

Dù lắp đặt hay sử dụng trong nhà xưởng hay bất kì môi trường nào cũng tuyệt đối tránh để nước nhỏ vào động cơ bên trong quạt công nghiệp vì dễ gây chập cháy. Sau một vài tháng hoạt động, bạn nên bảo quản chúng bằng cách thấm một lượng vừa đủ dầu máy vào các bộ phận khớp nối (đặc biệt là quạt thông gió nối ống) để chúng được ăn khớp, quạt nhẹ cho lượng dầu này thấm đều để sau khi lắp đặt chúng hoạt động tốt hơn,tuy nhiên, khi nhỏ dầu cần hạn chế việc để dầu rớt vào cuộn dây mô tơ. Khi thực hiện vệ sinh cánh quạt và lồng quạt đã xong xuôi, bạn cũng nên mở nắp bánh răng ở mặt sau ra để tra dầu. Sau đó mở nắp có gắn đệm trục, hãy lau sạch 2 đầu trục, tra dầu máy vào đó. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng phần dây hay phích cắm điện có bị hở, hay bị chuột cắn hoặc là không để đảm bảo an toàn tốt nhất trong quá trình sử dụng. Khi tìm được dây điện nguồn bị đứt, công tắc tiếp xúc không tốt, nên thay thế ngay để tránh chập điện.

Quatcongnghiep.net hiện có bán quạt thông gió nhà xưởng Shoohan kèm theo dịch vụ hỗ trợ lắp đặt và bảo dưỡng uy tín. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp quạt hút khói tại bànquạt hút mùi nhà bếp giá rẻ!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà

Website: Quatcongnghiep.net