Bản sắc quạt thông gió nhà xưởng hướng trục thân vuông

Khối óc của con người và sự cải tiến không ngừng trong công nghệ đã cho ra đời nhiều sản phẩm hữu ích và đa dạng. Trong xu hướng lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng, dạng quạt hướng trục thân vuông luôn được coi là tâm điểm. Chúng ta lý giải như thế nào về trường hợp này? Bài viết dưới đây của quatcongnghiep.net sẽ mang đến đáp án chính xác nhất cho bạn đọc!

Đôi nét giới thiệu về sản phẩm

Loại quạt này có thiết kế motor rời với sải cánh lớn. Theo đó, dây curoa truyền lực kéo từ motor tới cánh quạt. Chính từ cơ chế hoạt động này mà sản phẩm còn có tên gọi là quạt hút gió hướng trục gián tiếp. Cánh quạt được làm từ inox (thép không gỉ), nên có khả năng chống lại hiện tượng oxy hóa, mang lại vẻ đẹp bền vững với thời gian! Thêm vào đó, chất liệu cao cấp này còn góp phần loại bỏ hoàn toàn hiện tượng gãy cánh như 1 số quạt cùng loại sử dụng cánh nhôm.

Khả năng ứng dụng rộng rãi

Loại quạt thông gió nhà xưởng này thường được lắp đặt trong các nhà máy dệt, hay kết hợp với thiết bị hút lọc bụi sơn cho ngành chế biến gỗ. Bên cạnh đó, nó còn xuất hiện tại khu vực hầm hàng, tầng hầm của các cao ốc, khoang máy tàu thuỷ. Khi quạt thông gió nhà xưởng kết hợp với tấm làm mát Cooling Pad sẽ tạo ra máy làm mát công nghiệp. Ngoài ra nó còn đóng vai trò như quạt thông gió chuồng trại.

quat-thong-gio-nha-xuong-ifan-c

Trong những năm gần đây, các tòa nhà cao tầng dân dụng mọc lên với mật độ dày đặc. Chính vì vậy, quạt hướng trục đảm nhiệm vai trò quan trọng là cung cấp gió áp lực dương cho buồng thang máy hoặc cửa thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ, giảm thiểu tối đa thiệt hại về tính mạng con người. Không những thế, do đường kính cánh lớn, tốc độ vừa phải nên quạt có ưu điểm là không gây tiếng ồn khó chịu, có thể lắp đặt ở khu vực hội trường đông người.

Trong môi trường có mức nhiệt độ quá cao, sử dụng loại quạt thông gió nhà xưởng này là hết sức hợp lý. Nguyên nhân là do cách quạt bằng inox bền nhiệt, kết hợp cùng motor không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng nên không bị hỏng. Thêm vào đó, với lá sách che mưa tự động, tuổi thọ sản phẩm được kéo dài.

Qua những phân tích trên, ta có thể thấy được quạt hướng trục thân vuông là sự lựa chọn tuyệt vời!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com