Bạn đã hiểu đúng về hệ thống phun sương?

Ngày nay khi tham gia những sự kiện lớn và chuyên nghiệp, hay đơn giản là đến với những quán coffee, quán bar, các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hệ thống phun sương các loại đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể khẳng định đây là một sản phẩm ưu việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhờ hơi mát lan tỏa. Tuy nhiên trên thực tế vẫn tồn tại những quan điểm sai lầm về thiết bị này. Các bạn hãy cùng quatcongnghiep.net đi tìm sự thật nhé!

Máy phun sương khiến bề mặt phía dưới ẩm ướt?

Có không ít doanh nghiệp khi lắp đặt hệ thống phun sương cố tình để chếch hoặc nằm ngoài khu vực sản xuất hoặc kinh doanh vì lo sợ gây gián đoạn tới quá trình vận hành, đồng thời tạo điều kiện lý tưởng cho mầm bênh phát tán và sinh sôi. Tuy nhiên, với những sản phẩm cao cấp, sử dụng áp lực cao khoảng 100 cân nén lên 1 cm², hạt sương tạo ra mang tính chất siêu mịn sẽ bốc hơi ngay khi phun ra khỏi vòi phun sương. Do đó, hạt sương chưa kịp chạm tới vật thể đã bốc hơi hết, hạn chế khả năng làm ướt và gây hỏng hóc cho các thiết bị điện.

Phải lắp đặt toàn bộ đường ống phun sương quanh khu vực cần làm mát?

Mục đích của hoạt động phun sương là bay hơi làm mát cho khu vực xung quanh. Không khí được hạ nhiệt sẽ lưu thông và lan tỏa đồng đều. Việc lắp vòi phun xung quanh khu vực làm mát sẽ làm khu vực mát nhanh hơn, nhưng gây tốn kém. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn đọc là lắp quạt phun sương vì nó giúp lưu thông không khí mát ra khắp khu vực mà bạn yêu cầu. Với hệ thống phun sương áp suất cao, khí mát có thể vươn ra ngoài khu vực được trang bị máy.

Khả năng làm mát của máy phun sương có bị hạn chế?

Kết quả làm mát liên quan đến nhiều yếu tố, gồm có: nhiệt độ, độ ẩm, vị trí lắp đặt hệ thống phun sương và loại hệ thống phun sương bạn chọn lắp đặt. Hệ thống có thể làm mát và hạ nhiệt độ không khí xung quanh thường là từ 5-7 độ C, và tối đa 12 – 15 độ C.

Máy phun sương ngốn nhiều năng lượng?

Thiết bị này được xếp vào một trong những loại máy hạn chế tốn ít năng lượng vì nó hao tốn nước rất ít. Nước phun ra đều ở dạng sương nên không bị lãng phí mà khuếch tán hết để làm công việc làm mát của nó. Bên cạnh đó, điện năng tiêu thụ chỉ bằng ¼ so với một chiếc máy điều hòa trong khi hiệu quả làm mát không hề thua kém. Ngoài ra, với thiết kế đơn giản, sử dụng nguồn điện khá nhỏ, máy phun sương giảm thiểu các nguy cơ chập cháy nổ nguy hiểm.

Qua những phân tích trên đây của quatcongnghiep.net, các bạn đã xóa tan định kiến về hệ thống phun sương. Hiện nay trong gian hàng của chúng tôi cung cấp các loại máy phun sương đa dạng và tiện dụng, mang lại hiệu quả cao, và tất nhiên không thể thiếu quạt hút mùi nhà bếp hay quạt thông gió chuồng trại

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: số 91, Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - 098.329.1718

Email: kinhdoanhquangha@gmail.com