4 BÍ KÍP CHỌN QUẠT THÔNG GIÓ SHOOHAN CHO NHÀ XƯỞNG

Để nhà xưởng của bạn có thể sở hữu được những chiếc quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ mang thương hiệu Shoohan vừa vận hành tốt vừa phát huy được hết giá trị của nó, khi lựa chọn, bạn cần lưu ý đến 5 bí kíp sau đây:

1/ Chọn đúng công suất quạt

Để lựa chọn được loại quạt Shoohan có công suất phù hợp nhất, bạn cần đo đạc diện tích và đặc thù hoạt động của nhà xưởng. Với những không gian nhỏ, bạn không nên chọn dòng quạt thông gió có công suất quá lớn để tránh lãng phí tiền bạc, đồng thời nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian và hao tổn công suất. Với những xưởng lớn thì hãy dùng quạt thông gió Shoohan công suất lớn để mang lại hiệu quả làm mát tối ưu.

quat-dung-cong-nghiep-ns-shoohan

2/ Đặc tính dòng khí

Về đặc tính dòng khí, bạn có thể hỏi rõ những thông số kĩ thuật, ưu – nhược điểm của từng loại để chọn được quạt thông gió phù hợp nhất nhé.

3/ Điều kiện môi trường hoạt động

Những đặc điểm biến động trong môi trường hoạt động có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành của quạt thông gió Shoohan. Không phải loại quạt nào cũng có thể vận hành tốt ở những nơi có áp suất cao hay kích cỡ phù hợp với mọi công trình nhà xưởng. Theo đó, để tiết kiệm được không gian cũng như đảm bảo mỹ quan công trình, bạn cần mua loại quạt Shoohan có thiết kế hài hòa nhất.

quat-thong-gio-cong-nghiep-df-shoohan

4/ Chi phí cho từng loại quạt

Một sản phẩm có giá trị tốt hay không không đơn thuần chỉ phụ thuộc vào giá cả mà còn phụ thuộc vào giá trị sử dụng của nó. Bạn cần xem xét các mức giá, tính toán giá cả, tuổi thọ, hiệu suất và năng lượng tiêu thụ giữa các dòng quạt để chọn lựa được loại quạt thông gió nhà xưởng giá rẻ có lợi ích cao nhất.

thong-gio-cong-nghiep-noi-ong-fg-shoohan

Quatcongnghiep.net hiện đang cung cấp quạt công nghiệp Shoohan các loại với mức giá cực “mềm”. Ngoài ra, chúng tôi còn bán quạt thông gió chuồng trại và quạt hút khói tại bàn để bạn tham khảo.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT QUANG HÀ

Địa chỉ: 91 Trường Chinh, Phương Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 04.6290.1718 - Hotline: 098.329.1718

E-mail: kinhdoanhquangha@gmail.com

Facebook: Quạt Công Nghiệp Quang Hà